Smartphone Nokia camera 41MP gây thất vọng

Smartphone Nokia camera 41MP gây thất vọng ảnh 1

Những hình ảnh này cho thấy đây là một smartphone Lumia PureView sắp tới của Nokia- anh em” thân cận nhất với Lumia 808 Pureview (trang bị camera khủng trước đây được Nokia công bố hoạt động trên hệ điều hành Symbian). Các hình ảnh không chỉ tiết lộ thiết kế mà cả cấu hình của smartphone này.

Tuy nhiên, điện thoại trông quá cong và kém hấp dẫn hơn so với smartphone Nokia 808 PureView Symbian. Thiết kế của sản phẩm này khó làm hài lòng người tiêu dùng vì bộ cảm biến khổng lồ khiến cho diện mạo điện thoại trông méo mó và xấu xí.

Smartphone Nokia camera 41MP gây thất vọng ảnh 2

Các hình ảnh này cho thấy, điện thoại được trang bị màn hình HD 4,3-inch, bộ xử lý Krait lõi đôi Dual Core 1,5GHz và một đơn vị xử lý đồ họa Adreno 320. Sản phẩm trang bị camera “khủng” với 41MP (giống như Lumia 808 Pureview). Điện thoại này sẽ hoạt động trên hệ điều hành Windows Phone Apollo và có khả năng quay video độ nét cao 1080p.

Trên thực tế Windows Phone 7 không hỗ trợ bộ cảm biến hình ảnh lớn tới 41MP nên Lumia PureView sẽ hoạt động trên Windows 8. Các hình ảnh cho thấy, nút cảm ứng của Windows nằm ở giữa giống như thiết kế mới của phiên bản Apollo.

Các thông số kỹ thuật cho thấy đây là điện thoại cao cấp và có vẻ đầy hứa hẹn cho thế hệ tiếp theo của điện thoại Windows. Tuy nhiên, chưa có thông tin về thời điểm Nokia tung sản phẩm này ra thị trường nhưng có vẻ Nokia sẽ trang bị công nghệ Pureview cho một loạt smartphone Lumia.
(Theo VnMedia/GSM)

Đọc thêm