Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 1

Smartphone cao cấp và mới nhất của TAG Heuer vừa ra mắt chính thức ở Hà Nội.

TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng của Thụy Sỹ và bắt đầu tham gia vào thị trường điện thoại cao cấp từ năm 2007. Smartphone mang tên Racer là dòng điện thoại hạng sang thứ ba mà TAG Heuer phân phối chính thức ở Việt Nam, sau Link và Meridiist. Mức giá được Atelier Haute Communication đưa ra cho phiên bản TAG Heuer Racer thấp nhất là 4.400 USD, tương đương gần 90 đồng và cao nhất là 9.400 USD, tương đương 190 triệu đồng.

Điểm ấn tượng ở smartphone TAG Heuer Racer là thiết kế như một siêu xe với các vật liệu cao cấp thường thấy trong chế tạo máy bay và xe hơi, như Titanium độ 2, sợi carbon nhẹ và bền, hay lớp bề mặt là PVD đen với khung thép không rỉ 316L. Một số chi tiết trên TAG Heuer Racer còn được làm từ vật liệu composite phủ nano, lấy cảm hứng từ lốp của xe đua công thức một. Smartphone cao cấp này được chế tác từ công nghệ máy móc của Thụy Sỹ, lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Pháp và phát hành ở Việt Nam với bốn phiên bản khác nhau.

Ngoài phiên bản gốc, TAG Heure Racer còn thêm phiên bản Sport Classic có thiết kế chủ yếu bằng cao su và thép không gỉ mang tông màu ghi sẫm của đường đua công thức một. Bản Full Carbon Orange với mặt trước làm từ sợi carbon nguyên chất, viền phủ thép không gỉ PVD đen và cá tính với các đường sọc màu cam. Trong khi phiên bản cao cấp nhất, Preciuos Gold, được điểm thêm các chi tiết bằng vàng hồng 18K.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 2

4 phiên bản TAG Heure Racer ra mắt ở Việt Nam, lần lượt từ trái qua phải là Precious Gold, Sport Classic, bản thường và Full Carbon Orange.

Ngoài thiết kế, chiếc smartphone TAG Heuer sở hữu cấu hình và tính năng tốt hơn khi chạy hệ điều hành Android 2.3, tích hợp chip xử lý tốc độ 1 GHz, màn hình 3,5 inch hỗ trợ 16 triệu màu và camera 5 megapixel. TAG Heuer cũng trang bị cho điện thoại đắt tiền của mình giao diện và kho phần mềm riêng (SO Apps), tích hợp phần mềm bảo mật cho phép bảo vệ dữ liệu cá nhân và chống trộm Mobile Security, cùng tính năng kết nối phát nhạc không dây tới các hệ thống Hi-end.

Ông Serge Simon, Tổng giám đốc Atelier Haute Communication chia sẻ, Việt Nam đang là thị trường hấp dẫn với các hãng điện thoại hạng sang dù tình hình kinh tế thời gian qua có những khó khăn. Khác với các dòng điện thoại thông minh khác như iPhone hay Samsung Galaxy, TAG Heure Racer hướng đến những khách hàng cao cấp ở Việt Nam. Vì thế sản phẩm được thiết kế mang cảm hứng từ siêu xe, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, hướng đến sự độc đáo và tính cá nhân cao của người dùng thay vì một kiểu dáng phổ biến.

Các phiên bản Tag Heuer Racer vừa ra mắt ở VN:

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 3

TAG Heure Racer được phát hành ở Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 4

Trong đó, đắt nhất là phiên bản Precious Gold với chất liệu vàng 18K, kết hợp cùng vỏ thép không gỉ PVD, có giá lên tới 190 triệu đồng.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 5

Phiên bản Sport Clasic.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 6

Phiên bản sử dụng chất liệu Carbon nhẹ và siêu bền, Full Carbon Orange.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 7

Mặt trước của từng phiên bản cũng có sự khác biệt về màu sắc trang trí đường viền và một số chi tiết.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 8

Tuy nhiên, tất cả đều giữ được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng lấy cảm hứng từ các siêu xe thể thao GT, sử dụng vật liệu cao cấp trong công nghệ xe hơi và máy bay,  sau đó được chế tác hoàn toàn thủ công tại Pháp.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 9

TAG Heuer Racer chạy hệ điều hành Android với màn hình 3,5 inch và chip tốc độ 1 GHz.

Ảnh 'mở hộp' TAG Heuer Racer ở Hà Nội:

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 10 

Điện thoại TAG Heuer Racer được đặt trong một hộp da vuông bằng nâu riêng, trong khi hộp đựng phụ kiện như tai nghe, sạc và túi da hay sách hướng dẫn, thẻ bảo hành lại nằm trong hộp khác. 

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 11

Racer là smartphone đầu tiên của TAG Heuer được chế tạo hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp vốn dùng trong việc chế tạo máy bay và xe hơi thể thao.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 12

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng lạ với mặt lưng mô phỏng một chiếc xe đua GT.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 13

Phiên bản Racer Preciuos Gold được điểm thêm các chi tiết bằng vàng hồng 18K ngoài các chất liệu cao cấp và có độ bền cao khác.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 14

Thân máy được thiết kế nguyên khối với lớp vỏ làm từ cao su phủ nano, khung théo không gỉ PVD và các chi tiết bằng sợi carbon nhẹ hay Titanium độ 2.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 15

Camera phụ ở mặt trước cùng với logo TAG Heuer bằng vàng hồng 18K nằm ở trung tâm.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 16

Đỉnh máy với nút nguồn và các chi tiết được thiết kế như mặt trước của một chiếc xe hơi thể thao.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 17

Cạnh viền bên phải với cổng microUSB và phủ bằng một tầm viền thép không gỉ PVD với vân sọc.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 18

Khay cắm SIM và khay cắm thẻ nhớ có thể mở bằng cách gạt nhẽ lẫy tròn màu vàng. Thông tin in bên trong cho thấy chiếc điện thoại đắt tiền này được hoàn thiện ở Pháp.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 19

Phím tăng giảm âm lượng nằm ở bên cạnh phải.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 20

TAG Heuer có màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch và chạy hệ điều hành Android 2.3.7 với chip xử lý tốc độ 1 GHz. Máy có tính năng kết nối mạng, cài đặt ứng dụng hay game tương tự như smartphone Android khác.

Smartphone hạng sang TAG Heuer ra mắt VN, giá từ 90 triệu đồng ảnh 21

Tuy nhiên, hãng sản xuất Thụy Sỹ trang bị cho điện thoại cao cấp của mình một số phần mềm riêng, như TAG Heuer Mobile Securtity cho phép khóa máy, bảo mật dữ liệu và chống trộm hay giao diện lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ.

Theo Tuấn Anh (VNE)