Smartphone Hàn Quốc bảo mật vân tay như iPhone 5S

Smartphone mới của Pantech cũng có cái tên khá thú vị là Vega Secret Note. Máy đi kèm với ba tính năng nổi bật nhất bao gồm nút nhận diện vân tay ở mặt lưng, bút cảm ứng và hỗ trợ kết nối 4G LTE-Advanced. Ô cảm ứng nhận diện vân tay có kích thước tương đương với camera chính, được đặt ở giữa mặt sau.

Smartphone Hàn Quốc bảo mật vân tay như iPhone 5S ảnh 1

Bên cạnh đó, Vega Secret Note còn sở hữu cấu hình thuộc hàng "khủng" khi được trang bị chip 4 nhân Snapdragon 800, RAM 3 GB giống như trên Note 3. Tuy nhiên, màn hình Full HD của máy rộng hơn đối thủ khi lên tới 5,9 inch. Camera 13 megapixel ở mặt lưng và camera phụ ở mặt trước đều có thể ghi hình với chất lượng Full HD.

Model Vega mới của Pantech có kích thước 159,4 x 81,5 x 8,85 mm và trọng lượng tới 190 gram. Pin đi kèm theo máy có dung lượng lên tới 3.200 mAh. Bộ nhớ trong 32 GB và hoạt động cùng với hệ điều hành Android 4.2.1.

Dù tên tuổi không phổ biến bằng Samsung, Pantech vẫn đưa ra mức giá khá cao dành cho mẫu phablet mới của mình. Vega Secret Note sẽ được bán tại Hàn Quốc với hai màu đen và trắng, có giá khoảng 839 USD, tương đương 17 triệu đồng.

Theo Mỹ Anh (VNE)

Đọc thêm