Smartphone “hầm hố” từ Pháp giá 3.000 USD

(PLO) – Nếu bạn từng nghe tới những chiếc iPhone 6 mạ vàng với giá khá chất thì bạn có nên quên nó đi, vì giờ đây, một sản phẩm đến từ Pháp với thiết kế “hầm hố”, lạ mắt và có giá lên đếm 3.000 USD. 

Hanmac là một công ty có trụ sở tại Pháp chuyên sản xuất các smartphone cao cấp, vừa tung ra một sản phẩm mới tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại có tên gọi New Defency sẽ được bán ra với giá đến 3.000 USD (khoảng 63 triệu đồng). Điểm đặc biệt của những chiếc điện thoại đều được lắp ráp bằng tay và mỗi sản phẩm mất khoảng 30 ngày để hoàn thành.

Smartphone “hầm hố” từ Pháp giá 3.000 USD ảnh 1

New Defency được thiết kế với vẻ ngoài hầm hố, được với phủ bằng kim loại cao cấp cùng lớp cao su y tế tạo ra một cảm giác chắc chắn và thoải mái cho người sử dụng. Máy được trang bị một màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire, có đầy đủ các nút bấm bằng gốm tự nhiên. Ngoài vẻ bề ngoài hầm hố ấy, máy còn được trang bị cấu hình khá ổn bao gồm: bộ vi xử lí 4 nhân MediaTek MT6589 tốc độ 1.2 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy sở hữu camera phía sau có độ phân giải 13 megapixel, camera trước 3 megapixel, màn hình hiển thị 3,5-inch và có màu với độ phân giải 480 x 800 pixel (266 PPI), một viên pin 1440 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.2. 

Mời bạn đọc xem thêm những hình ảnh thú vị về chiếc smartphone này: