Smartphone Galaxy S4 Zoom camera 16 "chấm" lộ diện

Thông tin về Galaxy S4 Zoom xuất hiện cùng với S4 Active trong hơn 1 tháng qua. Trong khi model chống nước đã được Samsung công bố thì S4 Zoom vẫn chưa xuất hiện chính thức. Tuy nhiên, một bức hình được cho là Galaxy S4 Zoom mới đây đã được SamMobile, trang chuyên cung cấp các thông tin độc quyền về Samsung, tung lên mạng và thể hiện phần nào kiểu dáng của sản phẩm.

Smartphone Galaxy S4 Zoom camera 16 "chấm" lộ diện ảnh 1

Bức hình được cho là ảnh chính thức về Galaxy S4 Zoom của Samsung. Ảnh: Sammobile.

Theo bức hình, S4 Zoom có kiểu dáng kết hợp giữa điện thoại S4 Mini cùng với chiếc máy ảnh chạy Android Galaxy Camera của Samsung. Máy trông dày với một phím chụp hình riêng, khá lớn nằm ở cạnh phải và sát về đuôi. Mặt lưng sở hữu hệ thống camera với ống kính trông khủng hơn nhiều smartphone hiện nay.

Các tin tức rò rỉ trước đó về cấu hình cho thấy, Galaxy S4 Zoom sở hữu camera có độ phân giải lên tới 16 megapixel và đặc biệt được tích hợp hệ thống ống kính với chức năng zoom quang lên tới 10X. Bức hình Sammobile cung cấp cũng cho thấy, sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android với giao diện Nature UX trên nền Android 4.2.2. Màn hình của máy được cho là vẫn dùng công nghệ Super AMOLED, nhưng có kích thước 4,3 inch và độ phân giải chỉ qHD.

Galaxy S4 Zoom có thể sẽ được hãng Hàn Quốc công bố tại sự kiện Samsung Premier diễn ra ở London vào 20/6 tới đây, cùng với Galaxy S4 Active.

Theo Tuấn Anh (VNE)