Smartphone của Vertu đắt ngang xe hơi về Việt Nam

Smartphone của Vertu đắt ngang xe hơi về Việt Nam ảnh 1

Máy có thiết kế tinh xảo với bộ khung làm bằng Titan được lắp ráp thủ công tại Anh từ 184 chi tiết linh kiện. Vertu Ti Black PVD nổi bật với các chi tiết xung quanh máy được mạ vàng 18 Carat, các phím bấm làm từ gốm cao cấp, mặt sau bọc da màu đen trong khi mặt trước là màn hình cảm ứng bằng sapphire liền tấm lớn nhất từ trước đến nay trên các điện thoại nhãn hiệu siêu sang này, với kích thước lên đến 3,7 inch. Màn hình và vỏ máy được cho là có khả năng chống xước cao gấp 4 đến 5 lần các sản phẩm thông thường. Chính nhờ lớp “áo giáp” này mà máy có thể chịu được sức nặng tác động lên tới 50 kg.

Smartphone của Vertu đắt ngang xe hơi về Việt Nam ảnh 2

Ti Black PVD sở hữu thiết kế vuông đầy nam tính, bộ khung unibody cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay

Về mặt cấu hình Vertu Ti Black PVD "thông minh" hơn hẳn tất cả các "anh em" trong dòng máy này khi được trang bị hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, bộ xử lý 1,7 GHz, bộ nhớ trong 64 GB. Bên cạnh đó máy còn có hai camera sau 8.0 MP và trước 1.3 MP.

Smartphone của Vertu đắt ngang xe hơi về Việt Nam ảnh 3

Smartphone này có thể sử dụng cả với Micro SIM hoặc Nano SIM.

Ngoài ra, Ti Black PVD cũng kế thừa các tiện ích thực sự khác biệt đã làm nên tên tuổi của dòng máy Vertu như "phím Vertu", cho phép khách hàng nhận được sự trợ giúp và hàng loạt các dịch vụ đi kèm bởi các chuyên gia của hãng 24/24. Thêm vào đó, các dịch vụ khác như Vertu Certainty giúp bảo mật dữ liệu khách hàng và Vertu Life cập nhật thông tin liên tục.

(Theo VnMedia)

Đọc thêm