Smartphone “bí ẩn” với USB Type C, viền siêu mỏng

Trung Quốc có lẽ là nơi mà các hãng smartphone ganh đua nhau nhiều nhất triên thế giới. Từ những smartphone siêu mỏng, pin siêu trâu, giờ đây đến lượt viền siêu mỏng. Ngay khi hình ảnh chiếc smartphone của Oppo (Trung Quốc) lên sóng, một hãng khác có tên LeTV (Trung Quốc) cũng tung ra loạt ảnh smartphone với viền siêu mỏng khác có tên gọi LeTV X900. 

Smartphone “bí ẩn” với USB Type C, viền siêu mỏng ảnh 1

Ngoài ra, điểm đáng chú ý không chỉ ở viền siêu mỏng mà chính là cổng kết nối USB của nó. Smartphone này dường như đang sở hữu một công nghệ mới nhất - USB Type C, smartphone đầu tiên trên thế giới có cổng USB này.

Smartphone “bí ẩn” với USB Type C, viền siêu mỏng ảnh 2

 Cổng USB Type C đầu tiên cho smartphone

Hình ảnh trên cũng đủ cho chúng ta thấy được bộ loa kép đặt ở hai bên cổng USB Type C phía dưới. Bên trái được thiết kế với nút nguồn cùng các phím điều chỉnh âm lượng. Mặt sau của máy được tích hợp camera 13MP hơi lồi kèm đèn flash kép, camera trước 5MP cùng khe cắm SIM kép. Máy có thể sử dụng một màn hình Full HD 5.5 inch, CPU lôi kép kèm 2GB dung lượng RAM. Nhìn chung, tổng thể chiếc Le TV 900 có thiết kế na ná chiếc iPhone 6 và HTC One. 

Smartphone “bí ẩn” với USB Type C, viền siêu mỏng ảnh 3