Smartphone Android "siêu khủng" đến từ Nga

Với kích thước 143,2 x 70,2 x 8,8 mm, Regal R1 được xem là thiết bị điện thoại cao cấp mỏng nhất hiện nay. Chiếc điện thoại này được lắp ráp bằng tay và được làm từ chất liệu titan rắn, giúp tăng thêm độ bền và chống uốn cong.

Smartphone Android "siêu khủng" đến từ Nga ảnh 1

Về phần thông số kỹ thuật, Gresso Regal R1 sẽ không gây nhiều ngạc nhiên, nhưng nó vẫn mang một cấu hình khá cao trong các dòng smartphone cao cấp. Nó sở hữ một màn hình 5" Full HD và được bảo vệ bằng mặt kính Gorilla Glass. Camera chính có độ phân giải 13MP, camera trước 5MP, 2GB RAM và bộ nhớ trong 32GB. Chiếc điện thoại này sử dụng bộ vi xử lý quad-core 1,5 GHz (không rõ loại nào) và chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean.

Smartphone Android "siêu khủng" đến từ Nga ảnh 2

Một số thiết bị cầm tay cao cấp của Gresso được sản xuất trước đó luôn có một mức giá khá cao. Nhưng Regal R1 mới nhất của Gresso chỉ có giá 3000 USD. Chỉ có 999 chiếc được sản xuất, mỗi thiết bị sẽ được khắc một số thứ tự trên tấm titan ở mặt sau. Ngay bây giờ, những người dùng quan tâm đến thiết bị này có thể đặt hàng tại www.gresso.com và được giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.