Siêu thị di động xuất hiện ngoài huyện đảo

Siêu thị di động xuất hiện ngoài huyện đảo  ảnh 1

Siêu thị mới thu hút nhiều khách hàng 

Đây là siêu thị thegioididong.com thứ 366 của hệ thống và là siêu thị đầu tiên “vượt sóng” tiến ra một vùng lãnh thổ ngoài đất liền, mang những sản phẩm công nghệ với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho người dân đang sinh sống cũng như khách du lịch đến với vùng đảo này.

Siêu thị tọa lạc tại số 37 đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, nơi được xem là trung tâm của huyện đảo Phú Quốc. Thegioididong.com Hùng Vương là tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại huyện đảo này bên cạnh các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Do khai trương vào đúng thời điểm gần tết nên kì vọng trong 3 ngày đầu, doanh thu sẽ đạt mức từ 1,5 - 2 tỉ và tháng đầu tiên có mặt tại Phú Quốc, doanh thu dự đoán sẽ dao động từ 3 – 4 tỉ đồng.

Siêu thị sẽ là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng công nghệ từ phổ thông đến cao cấp cho người dân trên địa bàn. Khách hàng ở đây có thu nhập khá tốt và nhiều hộ từ Phú Quốc phải ra đến thegioididong.com Rạch Giá để mua hàng. Vì vậy, các dòng smartphone cao cấp và trung cấp dự đoán sẽ được tiêu thụ mạnh. Ngoài ra, siêu thị cũng sẽ hướng đến phục vụ khách du lịch đến đảo với nhu cầu về phụ kiện như thẻ nhớ, sạc dự phòng, tai nghe.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết do đặc điểm về địa lý nên siêu thị thegioididong.com Hùng Vương Phú Quốc sẽ có những khác biệt nhất định trong kinh doanh. Một trong những yêu cầu đặt ra đó là phải phục vụ nhu cầu ngay tức khắc của khách hàng, không thể hẹn giao hàng sau và cũng không có siêu thị cùng địa bàn để được sự hỗ trợ chéo nên số lượng hàng hóa tại siêu thị phải nhiều hơn và đa dạng hơn. Dự trữ hàng nguồn hàng cũng phải luôn được đảm bảo trong điều kiện thời tiết bất lợi, vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không khó khăn nguồn hàng vẫn không bị thiếu hụt. Nhân sự tại siêu thị cũng được tuyển từ chính người dân địa phương với kì vọng sẽ tạo nên sự thấu hiểu, gần gũi hơn giữa người bán và người mua.

Ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Thế Giới Di Động cho biết “Sự ra đời của thegioididong.com tại Phú Quốc cho thấy ngay cả khi thị trường vẫn còn khó khăn đối với một số nhà bán lẻ thì thegioididong.com vẫn phát triển mạnh và vươn xa tới những nơi có nhu cầu thực sự. Chúng tôi vẫn đang vững vàng với mục tiêu phủ sóng gần 500 siêu thị vào cuối năm 2015”.