Siêu phẩm Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Unpacked ở New York vào giữa tháng 8/2015, Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm mới nhất của thế hệ Galaxy với nhiều cải tiến vượt trội.

Siêu phẩm Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Điểm nổi bật trong thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 chính là sự kết hợp giữa kính cường lực chắc chắn và chất liệu kim loại cao cấp. Mặt lưng kính của Galaxy Note 5 được uốn cong hai bên, kết hợp với công nghệ viền màn hình siêu mỏng 2.4mm giúp sản phẩm gọn gàng hơn khi cầm trên tay.

Siêu phẩm Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

S Pen của Samsung Galaxy Note 5 không chỉ được tăng cường độ nhạy nhằm giúp nét bút mượt mà hơn mà còn được bổ sung 5 loại ngòi bút khác để người dùng tùy chọn theo sở thích.

Viết nhanh trên màn hình khóa là một trong những tính năng mới tạo sự thuận tiện cho người dùng. Chỉ cần lấy S Pen ra là người dùng có thể ghi chú tức thì ngay trên màn hình đen mà không cần phải mở khóa. Chụp cuộn là một tính năng mới khác giúp người dùng dễ dàng lưu trữ nhiều trang thông tin và hình ảnh chỉ với một thao tác chụp màn hình mà không cần phải cuộn trang lên xuống.

Siêu phẩm Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Một trong những bước đột phá của Samsung trên Galaxy Note 5 là công nghệ sạc siêu tốc. Máy có thể được sạc đầy trong khoảng 90 phút với sạc nhanh có dây và 120 phút với bộ sạc không dây mới nhất của Samsung. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian, đặc biệt thích hợp cho người dùng năng động thường xuyên di chuyển.
Samsung Galaxy Note 5 cũng được trang bị tính năng Truyền hình trực tiếp (Live Broadcast) cho phép truyền video trực tiếp từ camera của người dùng đến bất kỳ cá nhân hoặc nhóm bạn bè/người thân nào, và thậm chí còn có thể phát rộng rãi thông qua YouTube Live.
Siêu phẩm Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam ảnh 4
Samsung Galaxy Note 5 còn được trang bị những tính năng cải tiến của camera như tính năng khởi động nhanh (Quick Launch), Chế độ HDR tự động theo thời gian thực (Auto Real-time High Dynamic Range HDR), Chống rung quang học thông minh (Smart Optical Image Stabilization – OIS), Chống rung khi quay video và Tự động cân bằng trắng (IR Detect White Balance). Đặc biệt, camera của Galaxy Note 5 cho phép người dùng điều chỉnh các thông số và lưu hình ảnh theo định dạng RAW – một tính năng vốn thường chỉ có ở các máy ảnh chuyên dụng.
Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 32GB với hai màu Vàng Ánh kim và Đen Sapphire sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc vào ngày 29/8/2015 với giá bán lẻ 17.990.000đ.