Săn ứng dụng miễn phí trên App Store

1) Over – 1,99 USD (https://goo.gl/YiiwSZ)

Over sẽ cho phép bạn thêm vào hình ảnh những đoạn văn bản cực đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Với nhiều font chữ độc đáo, bạn có thể tùy biến mọi thứ trên hình ảnh để biến nó trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật đúng nghĩa. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá thêm các tác phẩm của người khác, dễ dàng chia sẻ chúng trực tiếp thông qua email, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest,…

2) Futurecast – 2,99 USD (https://goo.gl/YrTw2a)

Futurecast sẽ giúp bạn theo dõi thời tiết và nhận thông báo khi có những thay đổi mà không cần phải mở ứng dụng. Chương trình có giao diện khá đơn giản, hiển thị nhiệt độ (C/F) cùng nhiều thông tin liên quan bằng những hình ảnh đẹp mắt.

3) AirSnap – 1,99 USD (https://goo.gl/phnA1C)

AirSnap là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống, sự kiện, sinh nhật hay một dịp gì đó với những người mà bạn tin tưởng hay gia đình trong nháy mắt. Phiên bản mới lần này đã chính thức hỗ trợ Apple Watch.

4) Rainbow Weather Widget – 1,99 USD (https://goo.gl/146CKr)

Đây là một tiện ích hiển thị thời tiết đơn giản và độc đáo, với thiết kế nhỏ gọn, tập trung vào những gì mà người dùng cần bao gồm thời tiết và nhiệt độ hiện tại cũng như các dự báo hàng tuần. Ngôn ngữ hiển thị của ứng dụng sẽ dựa vào ngôn ngữ mà bạn đang thiết lập trên máy, dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và độ F, mọi thông tin về thời tiết được lấy từ trang web forecast.io.

5) 5 Minute Workout – 1,99 USD (https://goo.gl/x4FT1V)

5 Minute Workout cung cấp rất nhiều các bài tập thể dục dài trong khoảng từ 5 – 7 phút dựa trên mô hình đào tạo rất khoa học, đã được chứng nhận bởi tạp chí NY Times và nhiều ấn phẩm khoa học khác. Tính năng stop-motion giúp bạn có thể theo dõi kĩ từng động tác, cùng những đoạn nhạc để bạn có thêm hứng thú khi tập luyện.

Săn ứng dụng miễn phí trên App Store ảnh 5

Đọc thêm