Samsung trình làng điện thoại Galaxy Grand màn hình 5 inch

Hôm qua (18/12), Samsung đã trình làng chiếc smartphone mới mang tên Galaxy Grand. Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.1.2 (tên mã Jelly Bean) và được trang bị màn hình WVGA 5 inch. Chiếc smartphone này cũng sở hữu bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, camera phía sau 8 megapixel có khả năng quay video 1080p và một camera trước 2 megapixel.

Samsung trình làng điện thoại Galaxy Grand màn hình 5 inch ảnh 1

Hình ảnh và cấu hình chi tiết Galaxy Grand

Galaxy Grand có bộ nhớ trong 8GB với một khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ mạng Wi-Fi b/g/n, tính năng định vị GPS và nhiều tính năng thông dụng khác như một gia tốc, la bàn và cảm biến con quay. Thiết bị cũng kết nối tốc độ cao với các mạng HSPA+ nhưng không hỗ trợ kết nối mạng LTE 4G.

Samsung tuyên bố Galaxy Grand sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản, bao gồm I9080 cung cấp dịch vụ 1 SIM trong khi I9082 hỗ trợ 2 SIM, cho phép người dùng sử dụng hai số điện thoại riêng biệt trên cùng một máy. Ngoài ra, Galaxy Grand cũng được trang bị các tính năng như Direct Call, Popup Video, Smart Alert và S-Voice, đối thủ của trợ lý giọng nói Apple Siri. Samsung hiện chưa tiết lộ thông tin về giá bán cũng như thời điểm phát hành sản phẩm. 

Theo Võ Hiền (Dân trí / Cnet)