Samsung ra mắt ổ cứng gắn ngoài chuẩn USB 3.0 mới

Hỗ trợ chuẩn USB 3.0 mới, các ổ cứng gắn ngoài này có thể mang lại tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5 gigabit mỗi giây, cung cấp mức truyền dữ liệu cao hơn gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0, cho phép người dùng truyền 1 bộ phim chuẩn full HD 25 gigabyte chỉ trong 4 phút.

Samsung ra mắt ổ cứng gắn ngoài chuẩn USB 3.0 mới ảnh 1

Ổ cứng Samsung M2 Portable có lớp vỏ được tạo kiểu gợn sóng mờ, giúp hạn chế vết trầy và dấu tay, các góc ổ cứng được bo tròn khiến việc cầm nắm ổ cứng thuận tiện, có 4 màu tùy chọn: nâu đen, xám, màu be và màu cam đất.

Samsung M3 Station được thiết kế cho các ứng dụng của desktop, có lớp vỏ và kiểu thiết kế tương tự M2 Portable với 2 màu nâu đen và màu be. Thiết kế kiểu bo tròn ở các góc tạo vẻ ngoài mỏng hơn, chiếm ít không gian desktop hơn. Đèn LED trên mặt ổ cứng hiển thị tình trạng hoạt động và hỗ trợ chuẩn USB 3.0. M2 Portable có dung lượng từ 500 GB đến 1 Terabyte, còn M3 Station có dung lượng 1 Terabyte, 1,5 Terabyte và 2 Terabyte.

Samsung ra mắt ổ cứng gắn ngoài chuẩn USB 3.0 mới ảnh 2

Ổ cứng gắn ngoài là một trong những phân khúc sản phẩm công nghệ thông tin phát triển nhất do nội dung số (phim HD, phim 3D) ngày một bùng nổ. Sự tăng trưởng của điện thoại di động và thiết bị di động như laptop, tablet PC đã đẩy nhanh sự tăng trưởng của các sản phẩm ổ cứng gắn ngoài xách tay 2.5 inch. Nhu cầu về ổ cứng dung lượng lớn và khả năng truyền dữ liệu nhanh đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển của chuẩn giao tiếp USB 3.0.

TÂM BẢO

Đọc thêm