Samsung ra mắt máy ảnh 2 màn hình đầu tiên có Wi-Fi

Samsung đã từng tung ra nhiều mẫu máy ảnh ngắm chụp có tích hợp Wi-Fi như SH100 và ST80 nhưng đây là lần đầu tiên Samsung trình làng một chiếc máy ảnh thuộc dòng DualView có Wi-Fi. Samsung DV300F 16 megapixel sở hữu màn hình LCD 1,5 inch phía trước, một màn hình 3 inch ở phía sau máy, zoom quang 5x và ống kính góc rộng 25mmm. DV300F dự kiến sẽ được Samsung bán ra thị trường vào tháng 3/2012 với mức giá 200 USD. Máy có các màu đen, đỏ, bạc và xanh.

Samsung ra mắt máy ảnh 2 màn hình đầu tiên có Wi-Fi ảnh 1

Máy ảnh Dual View đầu tiên có kết nối Wi-Fi.
DV300F không có trình duyệt web nhưng Samsung đã trang bị cho chiếc máy ảnh này nhiều tùy chọn để tải ảnh và video trực tiếp lên các trang web chia sẻ trực tuyến như Facebook, Flickr, Picasa và YouTube. Người dùng cũng có thể gửi ảnh qua email trực tiếp từ máy ảnh hoặc sử dụng tính năng Auto PC Backup để truyền ảnh từ máy ảnh đến máy tính không dây. DV300F cũng tích hợp với SkyDrive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Microsoft với 25GB miễn phí dành cho tất cả người dùng Hotmail và Live.com.

Samsung ra mắt máy ảnh 2 màn hình đầu tiên có Wi-Fi ảnh 2

Người dùng có thể gửi ảnh qua email trực tiếp từ máy ảnh.
DV300F còn có nhiều tính năng hữu ích khác như chế độ chụp ảnh trẻ em, chế độ chụp tự động và và tính năng cho phép bạn ghép 3 ảnh lại với nhau. DV300F cũng có một tính năng mới được gọi là Motion Photo cho phép người dùng đóng băng các đối tượng ở background trong khi đang chụp một đối tượng di chuyển ở phía trước.

Samsung chưa đề cập đến việc liệu mẫu máy ảnh mới nào sẽ xuất hiện tại Hội chợ triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2012 vào ngày 10/1 tới nhưng rất có thể DV300F sẽ có mặt ở đó.

Theo Võ Hiền (Dân trí / PCWorld)

Đọc thêm