Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép

Samsung tiếp tục chứng tỏ là nhà sản xuất chăm ra smartphone mới nhất khi vừa công bố model Galaxy Core Advance ngay trước khi năm 2013 kịp kết thúc. Sản phẩm không có nhiều điểm gây chú ý ngoại trừ việc có màn hình lớn lên tới 4,7 inch và thiết kế phím cứng khác lạ với truyền thống của Samsung, với cả ba phím bên dưới màn hình đều có dạng phím cứng thay vì cảm ứng, giống như trên Galaxy S4 Active chống nước.

Tuy nhiên, Galaxy Core Advance lại không có cấu hình quá cao mà chỉ dừng lại ở phân khúc tầm trung với chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có thiết kế lớn với kích thước 133,3 x 70,5 x 9,7 mm và nặng 145 gram. Dù màn hình lớn, điểm bất lợi của sản phẩm là độ phân giải chỉ WVGA khiến cho hình ảnh sẽ bị rỗ khi nhìn gần.

Smartphone màn hình lớn tầm trung của Samsung chạy trên nền Android 4.2 Jelly Bean với pin dung lượng 2.000 mAh. Sản phẩm dự kiến sẽ bán ra vào đầu năm 2014 với hai màu xanh sẫm và trắng. Việt Nam là một trong những thị trường sẽ bán Galaxy Core Advance năm sau, tuy vậy, giá bán chưa được tiết lộ.

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 1

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 2

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 3

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 4

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 5

Samsung ra Galaxy Core Advance màn hình lớn, chip lõi kép ảnh 6

Theo Tuấn Anh (VNE)

Đọc thêm