Rò rỉ tablet 7-inch mới của Toshiba

Theo kết quả của phép thử, AT7-A sẽ chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean, và có thể sẽ sở hữu màn hình 7-inch độ phân giải 1024 x 600 pixel. Ngoài ra, thông số kỹ thuật rò rỉ còn cho thấy máy được trang bị chíp xử lý có tốc độ 1,6 GHz (chưa biết tên) và nhân đồ họa ARM Mali-400.

Rò rỉ tablet 7-inch mới của Toshiba ảnh 1

Tuy nhiên, Toshiba vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu tablet này, nhưng những gì tiết lộ thì đây chắc chắn là một trong những mẫu tablet có mức giá hấp dẫn đang được người dùng chời đợi.

Trước đó, công ty đã cho công bố loạt tablet Excite Pure, Pro và Write chạy trên nền tảng hệ điều hành Android và đều được trang bị màn hình 10,1-inch. Tất cả các tablet nói trên đều trang bị chíp xử lý Tegra với giá bán lần lượt là 299,99 USD, 499,99 USD và 599,99 USD.

Rò rỉ tablet 7-inch mới của Toshiba ảnh 2

Tablet Toshiba Excite Write.

Trong đó Excite Write là mẫu tablet được sự hỗ trợ bút kỹ thuật số, gây được chú ý với máy ảnh 8-megapixel ở mặt sau và bộ nhớ trong dung lượng 32 GB. Với màn hình kích thước nhỏ hơn của AT7-A, mẫu tablet này chắc chắn sẽ có giá hấp dẫn hơn nhiều so với tablet anh em.

Theo Việt Trung (ictworld / Androidcommunity)