Rò rỉ bộ đôi smartphone dùng Windows Phone 8 mới nhất của Nokia

Nhiều khả năng đây là 2 chiếc smartphone sẽ được Nokia trình làng tại sự kiện đặc biệt sắp được diễn ra vào ngày 5/9 tới đây.

2 chiếc smartphone với tên gọi Lumia 820 và Lumia 920 là những chiếc smartphone sử dụng nền tảng Windows Phone 8 của Nokia vừa bị rò rỉ trên Internet vào ngày hôm nay.

Rò rỉ bộ đôi smartphone dùng Windows Phone 8 mới nhất của Nokia ảnh 1

Rò rỉ bộ đôi smartphone dùng Windows Phone 8 mới nhất của Nokia ảnh 2

Hình ảnh bị rò rỉ của Lumia 920 (trên) và Lumia 820 (dưới)

Nổi bật trong đó là chiếc smartphone Lumia 920, được biết đến với tên mã Phi. Đây là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất trong dòng Lumia của Nokia, với màn hình rộng 4,5-inch. Đáng chú ý, Nokia sẽ trang bị cho chiếc smartphone của mình công nghệ chụp ảnh PureView để có được camera với độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh tốt, tương tự như camera trên chiếc smartphone PureView 808.

Chiếc smartphone bị rò rỉ thứ 2 của Nokia là Lumia 820, với thiết kế nhỏ hơn, được cho là có tên mã Arrow, sẽ có màn hình rộng 4,3-inch.

Cả 2 sản phẩm đều được xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, với phong cách thiết kế tương tự như các dòng Lumia trước đây của Nokia.

Hiện Nokia chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về thông tin của các sản phẩm. Dự kiến loạt smartphone sử dụng Windows Phone 8 của Nokia sẽ được trình làng vào ngày 5/9 tới đây tại New York (Mỹ).

Theo T.Thủy (Dân trí / TheVerge)

Đọc thêm