Ra mắt smartphone RAM khủng giá siêu rẻ

Vivo Y19 có hai phiên bản màu gồm đen phong vân, trắng sương mai, cùng thiết kế cong cạnh 3D dễ dàng cầm nắm, màu sắc mặt lưng độc đáo khi kết hợp được hiệu ứng chuyển vân sáng bắt mắt, phù hợp với người dùng trẻ. Dù có mức giá rẻ nhưng Y19 cũng được trang bị màn hình tràn Halo 6.53 inch FHD+ như những sản phẩm thuộc dòng cao cấp.

Điểm nhấn tiếp theo của sản phẩm là viên pin khủng với dung lượng 5.000 mAh, cho phép người dùng sử dụng 17 giờ liên tục chỉ với một lần sạc, khả năng sạc kép siêu nhanh 18W với chín lớp bảo vệ tương tự đàn anh V17 Pro. Ngoài ra, máy còn được trang bị tính năng sạc hai chiều 5W, giúp người dùng có thể chia sẻ dung lượng pin cho bạn bè và người thân.

Mặt trước Y19 có camera hình giọt nước với độ phân giải 16 MP, bộ ba camera sau với đầy đủ các tính năng chụp xóa phông, chụp siêu cận với khoảng cách lấy nét 4 cm, cùng các tính năng chỉnh ảnh như chuyên gia tạo dáng, trang điểm AI gồm phong cách trang điểm và trang điểm chi tiết sẽ giúp các tín đồ mê sống ảo có được những hình ảnh lung linh mà không cần dùng đến ứng dụng thứ ba.

Đọc thêm