Ra mắt game Ác Thần Online

Ác Thần Online được khởi động từ cuối năm 2013, thể loại game trực tuyến nhập vai hành động lấy bối cảnh thần thoại. Cốt truyện của trò chơi lấy kể về cuộc cạnh tranh giữa các vị thần, và người chơi trong vai trò các anh hùng sẽ chiến đấu để giành lại cuộc sống của mình.

Ra mắt game Ác Thần Online ảnh 1

Trò chơi hoàn toàn được MECorp xây dựng từ khâu lập trình, đồ họa, nội dung… cung cấp đầy đủ các tính năng của một game MMOARGP bao gồm hệ thống trang bị cho nhân vật, nhiệm vụ, và nhiều tính năng phổ biến như Bang hội chiến, Lãnh địa chiến. Điểm nổi bật là người chơi chiến đấu theo thời gian thực cùng hệ thống Auto hoàn chỉnh. Game xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D cho góc nhìn rộng hơn. 

Ra mắt game Ác Thần Online ảnh 2

Trên một màn hình, Ác Thần có thể hiển thị lên đến 100 nhân vật thay vì chỉ trong khoảng 10-20 như các game khác. Với khả năng này, người chơi sẻ trải nghiệm game tốt hơn khi tham sự kiện cần có số lượng ngươi chơi lớn như bang hội chiến, lãnh địa chiến… 

Ra mắt game Ác Thần Online ảnh 3

Ông Trần Viết Quân, trưởng bộ phận Marketing trung tâm phát triển game MECorp (Studio) cho biết, sự ra mắt của Ác Thần đánh dấu một bước đi quan trọng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm này. “Quá trình xây dựng sản phẩm thể loại MMOARGP rất khó và phức tạp. Việc hoàn thành sản phẩm thể loại này giúp chúng tôi làm chủ được công nghệ xây dựng game MMO trên di động. Điều này không chỉ giúp chúng tôi phát triển các thể loại game tương tự nhanh hơn mà còn hoàn toàn chủ động trong nâng cấp sản phẩm hay hỗ trợ người chơi game.” 

Game Ác Thần Online có dung lượng cài đặt gần 60MB, hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android tại địa chỉ http://at.mobo.vnNgười dùng cũng có thể theo dõi các thông tin chính thức của trò chơi tại website hoặc trang Fanpage của trò chơi http://facebook.com/acthanonline.