“Quẳng” bộ sưu tập Táo của bạn trai vào…bồn cầu

Không có gì đau khổ bằng việc nhìn những chiếc iMac, iPhone, iPad… yêu quý lần lượt được “tắm rửa” mà không thể làm gì được. Và để chứng minh mình đã chính tay thực hiện điều đó, cô nàng còn chụp một bức ảnh bao gồm tất cả những thiết bị công nghệ của anh chàng này trong bồn nước và gửi cho người yêu.

Hình ảnh mà cô nàng này đã đăng lên mạng xã hội Twitter nhằm… chứng minh việc mình làm.

Những thiết bị công nghệ đến từ Apple hoàn toàn không được trang bị khả năng chống nước như các sản phẩm đến từ Sony, nên chỉ cần “một lần xuống nước là một lần ra đi mãi mãi”. Nhìn những hình ảnh mà cô gái đã gửi, chúng ta có thể dự đoán toàn bộ những thiết bị trên đều đã… hư hỏng hoàn toàn.

Nhật Bản có thể có rất nhiều phát minh công nghệ hiện đại bật nhất thế giới, nhưng điều đó dường như không thể cứu vãn tình thế của anh chàng này. Hành động của cô gái kèm đoạn Twitter nói về hành động trên đã nhận được tới hơn 15.400 phản hồi (retweet), đồng thời các bình luận đều tỏ ra thông cảm với chàng trai xấu số này (tất nhiên vẫn có bình luận… ủng hộ cô gái). Theo phần lớn người bình luận, việc “hành hạ” những món đồ công nghệ của anh ta là một việc… hết sức tàn nhẫn, cho dù anh ta đã lừa dối và có lỗi trong việc này.

Bên dưới đây là một số bình luận khá hài hước từ khá nhiều người đến từ khắp các quốc gia:

Một người đàn ông (có vẻ đên từ Ấn Độ) đã bình luận: “Đây là màn trả thù tuyệt vời nhất”.

 “Quẳng” bộ sưu tập Táo của bạn trai vào…bồn cầu ảnh 3
Một người khác đã nói rằng: “Thật may đó chỉ mới là đồ công nghệ của anh chàng, nếu cô bạn gái đó là Lorena Bobbitt thì…”. Nếu bạn chưa biết, thì nhân vật Lorena Bobbitt đã từng rất nổi tiếng vì dám cắt… “cái ấy” của chồng cô bằng một con dao vào năm 1993.

 “Quẳng” bộ sưu tập Táo của bạn trai vào…bồn cầu ảnh 4
“Bạn nữ này… thật tuyệt "

Vậy đấy, thiết nghĩ Nhật Bản nên có một bộ luật về việc… hành hạ đồ công nghệ của bạn trai, và theo ý kiến của tôi, những cô bạn gái cũng nên bình tĩnh hơn trong vấn đề này, ít nhất là nên làm vậy với người yêu, chứ không phải đồ công nghệ của anh ta.

Đọc thêm