QTSC bất ngờ thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

AUDIO bài viết

Tại lễ kỷ niệm 10 năm, Công viên phần mềm Quang Trung đã chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới với thông điệp QTSC là điểm đầu tư không thể thiếu, là điều kiện cần để góp phần khơi nguồn năng lượng sáng tạo cho các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Từ năm 2016, nắm bắt được xu thế của thế giới, QTSC đã chuyển đổi mô hình Công viên phần mềm Quang Trung trở thành đô thị xanh - thông minh.

QTSC luôn giữ vai trò tiên phong đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số, sáng tạo số, trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big data), robotic, blockchain, metaverse.

Với tham vọng phát triển thành một Science City hàng đầu của khu vực, QTSC đã nâng tầm trở thành trung tâm cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao, trở thành một nơi tìm kiếm một cách chủ động của các đối tác về những sản phẩm/dịch vụ/giải pháp công nghệ “Make in Vietnam”.

Chính vì vậy, QTSC tiến hành thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh nâng cấp cùng với khẩu hiệu mới Quality Tech Solution Complex kể từ tháng 3-2022.

Đọc thêm