PMC phát hành 4 loa kỷ niệm 20 năm thành lập

PMC phát hành 4 loa kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 1

Các mẫu loa PMC mới, từ trái qua: Twenty.23, Twenty.21, Twenty.22 và Twenty.24. Ảnh: Whathifi.

Cụ thể, các sản phẩm có tên lần lượt từ Twenty.21 đến Twenty.24 đều sở hữu thiết kế hơi ngả về phía sau, với hai mặt trước, sau song song và nghiêng 5 độ so với phương thẳng đứng, nhằm giảm cộng hưởng và đồng điệu độ trễ thời gian giữa các driver.

Tương tự như các sản phẩm trước đây của PMC, 4 mẫu loa mới đều được chế tạo bằng tay ở hầu hết các công đoạn đòi hỏi sự tinh chỉnh của con người. Thùng loa được làm từ gỗ ép chất lượng cao dày 18mm với phần gia cố đặc biệt ở đỉnh loa, bởi theo PCM, đây là phần tiếp xúc đầu tiên của các sóng âm thanh khi được phát sinh.

Về các loa con, một tweeter 27mm vòm hoàn toàn mới với lớp phủ Sonolex cùng cho hiệu suất ấn tượng, kết hợp với crossover để đảm nhiệm toàn bộ dải âm lớn hơn 1,8kHz. Các driver mid/bass, bao gồm: 14cm ở Twenty.21 và Twenty.23, 17cm trong Twenty.22 và loa đứng cao cấp nhất Twenty.24, cũng là những thiết kế mới, được phát triển từ phiên bản driver bass ở series Fact nổi tiếng với màng loa sử dụng chất liệu tổng hợp.

PMC đã nhận đặt hàng các mẫu loa mới và đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay khách hàng trong một đến 2 tuần nữa. Giá của 4 loa trên tăng dần theo con số ở cuối tên, từ 2.200 USD cho Twenty.21 đến 4.800 USD cho Twenty.24.

Theo Nguyên Khánh (Sohoa)