PlayStation 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, thế hệ máy chơi game PlayStation 4 (PS4) đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và do Sony VN phân phối.

Đây là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của Sony với phần cứng mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và nghe nhạc.

1. PS4 mới - Mỏng và nhẹ hơn

PS4 mới (CUH-2000) hiện có hai phiên bản 500 GB và 1 TB, sản phẩm có thiết kế mỏng hơn người tiền nhiệm. Đồng thời điện năng tiêu thụ cũng được giảm xuống đáng kể, giúp tiết kiệm 28% điện năng. Dự kiến PS4 Slim sẽ được bán ra với mức giá 8,99 triệu (500 GB) và 9,99 triệu (1 TB).

Vẫn giữ nguyên thiết góc cạnh ở mặt sau và trước, các góc được bo tròn và phần vỏ được làm bằng vật liệu chống bám vân tay.

2. PS4 Pro - Tối ưu trải nghiệm chơi game

PS4 Pro (CUH-7000 series) cho phép tối ưu trải nghiệm chơi game nhờ phần cứng mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh có thể lên đến 4K. Sản phẩm có thiết kế ba lớp và được cắt vát, đi kèm theo đó là cổng USB ở mặt sau, thuận tiện cho việc kết nối các thiết bị ngoại vi. 

PS4 Pro sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam vào tháng 12-2016 với mức giá 12,99 triệu đồng (1 TB).

3. Tay cầm điều khiển không dây

Tay cầm chơi game không dây cho phép ánh sáng phát ra từ thanh đèn và chiếu sang touchpad, cho phép người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe nhân vật.

Hơn nữa, DualShock 4 còn hỗ trợ giao tiếp USB, bên cạnh kết nối Bluetooth trước đó, sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với mức giá 1,39 triệu.

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hàng loạt quà tặng gồm tai nghe Extra Bass MDR-XB450AP. Bên cạnh đó, nếu mua TV Bravia, bạn sẽ được giảm 20% khi mua PS4 (phiên bản 500 GB) và tặng kèm thêm hai tựa game miễn phí.

 

Đọc thêm