Phương thức mua sắm không cần tiền mặt

Hội thảo “Đổi mới mô hình kinh doanh bằng công nghệ mPOS” mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức thanh toán mới, ứng dụng công nghệ di động và thanh toán điện tử.

mPOS là giải pháp thanh toán mới, giúp người dùng và các điểm kinh doanh hỗ trợ thanh toán bằng thẻ mọi lúc mọi nơi. Phù hợp với mọi loại hình kinh doanh từ thương mại điện tử (COD) đến các cửa hàng thời trang, làm đẹp và tạp hóa...

Phương thức mua sắm không cần tiền mặt ảnh 1

mPOS hỗ trợ đi mua sắm không cần mang theo tiền mặt.

mPOS là một bước tiến mới theo xu hướng hội tụ giữa thanh toán trên Internet (máy tính) và di động (smartphone). Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng, chi phí thấp và đặc biệt là tính di động, mPoS đang phát triển rất nhanh trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, TGĐ MPOS Việt Nam cho biết: “mPOS không chỉ đơn thuần là một giải pháp thanh toán thẻ thông thường, nó là một nền tảng ứng dụng giúp kết nối người mua và người bán với nhau dễ dàng hơn, đồng thời cho phép mỗi điểm chấp nhận thẻ trở thành một đại lý bán hàng cho các dịch vụ và đơn vị khác. Sự ra mắt của mPOS sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.”