Phụ kiện giúp bạn trở thành X-Men

X-Men, một tựa phim khoa học viễn tưởng mà trong đó, mỗi một X-Men điều mang một năng lực đặc biệt. Trong đó X-Men có tên Pyro với khả năng bắn ra quả cầu lửa từ bàn tay của mình, chắc chắn bạn cũng đã từng mơ ước giống như anh ấy? Ước mơ ấy tưởng chừng như không thể nào thực hiện được, tuy nhiên nay đã được công nghệ mới giúp đỡ. Một phụ kiện có tên Pyro Fireshooter (đeo cổ tay) sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Phụ kiện giúp bạn trở thành X-Men  ảnh 1

Thực ra, Pyro Fireshooter là một phụ kiện dành cho các nhà ảo thuật chuyên nghiệp. Thiết bị đeo dưới cổ tay này sử dụng giấy sáng (flash paper) – một chất liệu chuyên được dùng trong các buổi trình diễn ảo thuật để giúp tạo ra hiệu ứng lửa một cách an toàn.

Mỗi chiếc Pyro Fireshooter có khả năng bắn ra 4 "khối cầu lửa" nhỏ từ 4 nòng súng phóng khác nhau. Mỗi viên cầu lửa sẽ bay cao được tối đa 3 mét trước khi tan biến vào không trung.

Theo nhà phân phối, những chiếc Pyro Fireshooter đầu tiên đã bán cháy hàng với giá 174 USD (Khoảng 3,7 triệu đồng). Còn bạn, bạn có muốn trở thành một X-Men chính hiệu nhờ chiếc Pyro Fireshooter này không?