Phụ kiện chụp ảnh tự sướng “siêu độc” (P.2)

Phần 1: http://kynguyenso.phapluattp.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/phu-kien-chup-anh-tu-suong-sieu-doc-p1-532074.html

4) Bộ điều khiển từ xa

Đây là một phụ kiện đơn giản để người dùng có thể chụp ảnh tự sướng mà không cần cầm đến điện thoại hay selfie stick, giúp bạn dễ dàng tạo dáng hơn. Tùy vào từng chủng loại mà sản phẩm này có thể hoạt động trong phạm vi từ 10 – 30m.
Đầu tiên là HISY, sản phẩm có kích cỡ chỉ nhỏ như một đồng xu và nó chỉ hoạt động với các thiết bị iOS thông qua Bluetooth. Pin của thiết bị này có thể kéo dài đến tận 2 năm nếu trung bình mỗi ngày bạn kết nối với iPhone và chụp khoảng 100 tấm hình. Và khi hết pin, bạn có thể thay bằng pin CR2032 có bán ở các cửa hàng điện tử. 
Không cần phải cài đặt các ứng dụng đi kèm lên điện thoại, HISY có thể kết nối trực tiếp đến camera của thiết bị để chụp ảnh hoặc quay phim. Hiện tại thì sản phẩm này đang được bán với giá 515.000 VND tùy theo màu sắc, tương thích với hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Phụ kiện chụp ảnh tự sướng “siêu độc” (P.2) ảnh 1

Không giống như thiết bị HISY bên trên, Aduro U-SNAP SF45 có khả năng làm việc với cả nền tảng iOS lẫn Android. Tương thích tốt với iPhone, Samsung Galaxy S5/S4/S3, Note 2/3, Moto X, Moto G, Nexus 4/5, LG G2, LG Flex, Sony Xperia Z2 và HTC One M8.
Về cơ bản đây là một thiết bị điều khiển chụp/quay phim từ xa được đi kèm với một tripod dành riêng cho điện thoại. Sử dụng bluetooth để kết nối với các thiết bị smartphone trong thời gian rất ngắn chỉ chưa đầy 30 giây, hơn thế nữa, sản phẩm này vẫn có thể làm việc tốt khi gặp các chướng ngại vật lý và không yêu cầu cài đặt thêm các ứng dụng đi kèm. Aduro U-SNAP SF45 có tầm hoạt động trong khoảng 10m, và hiện tại giá bán của nó chỉ 265.000 VND, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm khác, một lựa chọn tốt đối với những người dùng có ngân sách hạn hẹp.

Phụ kiện chụp ảnh tự sướng “siêu độc” (P.2) ảnh 2

Cuối cùng là iSnapx remote, một thiết bị điều khiển màn trập không dây dành riêng cho iPhone và iPad. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần phải cài đặt thêm phần mềm iSnapx miễn phí từ Apps Store thì mới có thể xài được. iSnapx remote tương thích tốt với iPhone 4/4s/5, iPod Touch (có camera), iPad, iPad2, New iPad và iPad mini (iOS 5.1 hoặc cao hơn). Sản phẩm có thể hoạt động trong phạm vi khoảng 10m, đặc biệt hơn là nó có khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa camera trước và sau trên thiết bị. Hiện tại thì sản phẩm có giá khoảng 320.000 VND với ba màu hồng, xanh lá cây và màu đen. 

Phụ kiện chụp ảnh tự sướng “siêu độc” (P.2) ảnh 3