Philips ra mắt smartphone với pin “khủng” cho thời gian chờ lên đến 2 tháng

Phần lớn những mẫu smartphone ngày nay đều được trang bị thỏi pin có dung lượng trung bình từ 2.000mAh đến 3.000mAh, một số ít có dung lượng pin lớn hơn 3.000mAh. Mới đây, hãng điện tử Philips (Hà Lan) vừa khiến nhiều người phải bất ngờ khi cho ra mắt mẫu smartphone với tên gọi W6618, được trang bị thỏi pin có dung lượng lên đến 5.300mAh, tương đương nhiều mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ hiện nay.
Theo Philips, dung lượng pin “khủng” cho phép chiếc smartphone này có thời gian chờ lên đến hơn 2 tháng (66 ngày) và thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 33 giờ. 
Philips W6618 là smartphone có thỏi pin khủng nhất hiện nay
Philips W6618 là smartphone có thỏi pin "khủng" nhất hiện nay
Tuy nhiên, ngoại trừ kích thước pin “khủng”, cấu hình của sản phẩm lại không thực sự ấn tượng, với màn hình rộng 5-inch nhưng chỉ có độ phân giải 960x540, sử dụng vi xử lý lõi tứ của MediaTek tốc độ 1.3Ghz, 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 4GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel.
Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng.
Chính cấu hình không quá nổi bật của W6618 (màn hình độ phân giải không quá cao) góp phần giúp kéo dài thời lượng pin của sản phẩm, do không cần phải tốn nhiều năng lượng để xử lý nội dung đồ họa trên màn hình độ phân giải cao hơn.
Do được trang bị thỏi pin có dung lượng “khủng”, không quá bất ngờ khi W6618 có kích thước dày lên đến 11,6mm. 
Hiện W6618 đã được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 273USD. Philips cho biết sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường châu Á, nhưng không rõ có mặt tại Việt Nam hay không.
Ảnh thực tế chiêc smartphone với thỏi pin “khủng” của Philips:
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
Theo T.Thủy (Dân Trí)

Đọc thêm