Philips ra điện thoại phổ thông bàn phím lớn, pin lâu

[Caption]

Mẫu điện thoại Philips sở hữu thiết kế lạ mắt nhưng tiện dụng, có độ bền cao.

Philips X2566 sở hữu thiết kế dạng thanh quen thuộc giống như nhiều điện thoại phổ thông. Tuy nhiên, bàn phím số T9 có kích thước lớn và tách biệt rõ ràng, giúp cho việc nhập liệu chính xác. Hệ thống phím này còn được tích hợp thêm các phím chức năng riêng như khóa phím, truy cập ứng dụng hay bật đèn pin. Ba phím số 1, 2, 3 có thể thiết lập cho các số điện thoại khẩn cấp, liên lạc với người thân, cấp cứu hay bác sỹ riêng khi cần kíp. Ngoài ra, khi nhập số cũng như có cuộc gọi đến, điện thoại có thể đọc số ra loa ngoài, hữu ích với người yếu thích giác, cao tuổi. Sản phẩm cũng tích hợp tính năng quay số bằng giọng nói.

Ngoài bàn phím, X2566 còn được trang bị màn hình hiển thị kích thước 2,4 inch với giao diện đơn giản, có font chữ rất lớn. Tính năng lạ mà Philips trang bị cho mẫu điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi của hãng là khả năng phóng lớn nội dung. Khi cần phóng lớn và đọc nội dung trên báo, thông tin trên vỏ hộp... người dùng có thể đưa điện thoại vào soi thông tin và sử dụng hai phím phóng to - thu nhỏ trên máy để phóng lớn nội dung và hiển thị lại trên màn hình diện thoại.

DRX2566buENhi-7074-1405742488.jpg

X2566 có giá bán chính hãng ở Việt Nam là 1,29 triệu đồng.

Mẫu điện thoại phổ thông dành cho người lớn tuổi của Philips được trang bị 2 khe cắm SIM. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, đi kèm với tính năng phát nhạc MP3 và nghe Radio trực tiếp không cần cắm giắc tai nghe... Tuy nhiên, X2566 gây chú ý nhất là thời gian sử dụng pin khi theo giới thiệu cho phép hoạt động ở chế độ chờ lên tới 50 ngày và đàm thoại liên tục trong vòng 25 tiếng.

Theo Tuấn Anh (VNE)

Đọc thêm