Phát hiện trời mưa trước 15 phút trên smartphone

Yahoo Weather là ứng dụng dự báo thời tiết có độ chính xác rất cao, đặc biệt với tính năng thông báo trời mưa trước 15 phút. 

Bạn đọc quan tâm có thể tải tại:

- Androidhttps://goo.gl/R8VeC.

- iOShttps://goo.gl/oJok01.

Đầu tiên, bạn nhấn nút menu ở góc trái để vào trang cấu hình. Tại đây, bạn chọn Current location để xem tình hình thời tiết ở vị trí bạn đang ở. Để tra cứu và theo dõi tình hình thời tiết ở nhiều nơi, bạn có thể thêm dễ dàng vào phần Edit locations. Bạn nhấn nút dấu +, nhập địa điểm vào ô Enter the city or zip code, tính năng gợi ý ngay khi gõ từ khóa nên bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng.  

Phát hiện trời mưa trước 15 phút trên smartphone ảnh 1

Tại mục Tools > Settings bên dưới, bạn chọn nhiệt độ ở phần Unit; đơn vị tốc độ gió (Wind speed) là mph (dặm trên giờ), km (kilomet trên giờ). m/s (met trên giây) hay knots (hải lý trên giờ). Nếu muốn nhận thông tin thời tiết hằng ngày ở nơi đang sống cũng như các địa điểm quan tâm, chỉ việc bật mục Daily notifications. Điểm đặc biệt nhất của Yahoo Weather là có thể dự báo trước thời điểm cơn mưa diễn ra 15 phút để bạn chuẩn bị chỉ bằng việc kích hoạt tính năng Near-term

Phát hiện trời mưa trước 15 phút trên smartphone ảnh 2

Bạn lướt ngang để hiển thị thời tiết ở các địa điểm bạn đã yêu cầu Yahoo Weather theo dõi với các thông tin như nhiệt độ cao nhất, nhiệt độ thấp nhất cùng hình nền minh họa sống động cho trạng thái thời tiết. Để xem chi tiết hơn dự báo thời tiết trong 24 giờ kế tiếp và các ngày kế tiếp trong tuần bạn vuốt từ dưới lên. 

Ngay bên dưới là bản đồ địa điểm tra cứu trên Google Maps cùng thông tin cho từng hạng mục như Wind & Pressure (sức gió và áp suất), Sun & Month (mặt trăng và mặt trời),… 

Phát hiện trời mưa trước 15 phút trên smartphone ảnh 3

Đọc thêm