Phần mềm Kaspersky 2013 miễn phí cho người dùng

Phần mềm Kaspersky 2013 miễn phí cho người dùng ảnh 1

Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật đã được áp dụng để tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất, giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa luôn thay đổi thường xuyên. Một điểm cộng khác dành cho phiên bản 2013 Tiếng Việt của Kaspersky Internet Security là tính năng an toàn tài chính đã được lưu trữ thông tin tất cả hệ thống ngân hàng Việt Nam nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam. Phiên bản mới của Kaspersky hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, nhà phân phối giới thiệu chương trình “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download Kaspersky 2013 Tiếng Việt” nhắm tới phục vụ nhu cầu bảo mật cho 20 triệu người dùng internet tại Việt Nam. Kể từ 0 giờ ngày 16-10-2012, máy chủ download của Kaspersky Việt Nam đã sẵn sàng cung cấp gói cài đặt Kaspersky 2013 để khách hàng download dùng thử 30 ngày và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới. Dự kiến sẽ có hàng triệu lượt download trong tuần đầu tiên khi sản phẩm được tung ra thị trường. Link download sản phẩm tại: 2013.kaspersky.vn

Ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn, cho biết: “Kaspersky Việt Nam đã sẵn sàng cho 20 triệu lượt download Kaspersky 2013 giao diện tiếng Việt. Chương trình tung sản phẩm Kaspersky 2013 tiếp tục chiến lược phát triển của Kaspersky Việt Nam chú trọng nâng cấp liên tục chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật (19001787), quảng bá thương hiệu Kaspersky, mở rộng hệ thống bán hàng rộng hơn và tiến tới phục vụ sản phẩm dịch vụ bảo mật cho 20 triệu người dùng internet tại Việt Nam”.

Cũng trong chương trình tung sản phẩm mới 2013, Kaspersky Việt Nam lần đầu tiên công bố chương trình chăm sóc khách hàng Kaspersky Care dành riêng cho các khách hàng sử dụng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm Kaspersky bản quyền, khách hàng sẽ trở thành thành viên Kaspersky Care và được tận hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác của Kaspersky như: dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm….

TÂM BẢO