Peugeot Scooters trở lại sau 60 năm vắng bóng

Thành lập từ năm 1898 cho đến nay, Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới. Hai mẫu xe tay ga S55 và S57 cũng đã từng xuất hiện tại VN cách đây khoảng 60 năm trước.

Tại buổi triển lãm Motorshow 2016, ông Frederic Fabre - Giám đốc Điều hành Peugeot Motocycles toàn cầu chia sẻ: "Sau nhiều năm nhãn xe Peugeot Scooters có được vị trí vững chắc tại Pháp và Châu Âu, chúng tôi quyết định sẽ mở rộng thị trường sang Đông Nam Á và đã lựa chọn thị trường rất năng động là Việt Nam."

Để chuẩn bị cho những bước đi dài hơn, Peugeot Motocycles đã chọn OneAsia là đối tác chính thức và độc quyền để lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe Peugeot Scooters tại thị trường VN.

"Tất cả xe tay ga của Peugeot Scooters sẽ được bảo hành, hỗ trợ sửa chữa hư hỏng trong suốt 3 năm," ông Bruno Arabian - Tổng Giám đốc Công ty TNHH OneAsia chia sẻ.

Cũng tại sự kiện Motorshow 2016, hãng cũng giới thiệu mẫu xe Satelis RS - chiếc xe tay ga siêu nhạy với mã lực cực lớn; CityStar RS, dòng xe tay ga với công suất lớn và và Django, được lấy cảm hứng từ chiếc S55 và S57 lừng danh với thiết kế hai yên độc đáo.

 

Đọc thêm