Payoo vinh dự nhận giải thưởng NTT DATA Award của Nhật Bản

Đây là giải thưởng quốc tế thường niên được tổ chức nhằm ghi nhận những sản phẩm, ứng dụng, giải pháp công nghệ,… và các thành viên xuất sắc trong số hơn 500 công ty thành viên thuộc tập đoàn trên toàn thế giới.

Lễ trao giải NTT DATA Award năm 2019 diễn ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản. Giải thưởng này chính là sự công nhận nỗ lực của tập thể nhân viên Payoo đang đồng lòng thực hiện sứ mệnh mang công nghệ thanh toán tiện lợi và an toàn đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

VietUnion đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên được đề cử khác để trở thành đại diện duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận giải thưởng ở hạng mục dành cho công ty và dự án. Hạng mục này đòi hỏi các công ty phải đạt được yêu cầu về chỉ tiêu doanh thu, đồng thời doanh nghiệp đó phải tạo ra được những giá trị mới đóng góp vào hoạt động kinh doanh của NTT DATA, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác, quản trị tốt chất lượng sản phẩm dịch vụ ( QCD - Quality - Cost - Delivery) và nâng cao nhận diện thương hiệu.

 Theo Ông Ngô Trung Lĩnh, Tổng giám đốc VietUnion chia sẻ: “Từ thời điểm bắt đầu hợp tác vào năm 2011, cả hai bên Payoo và NTT DATA có cùng chung mong muốn và tầm nhìn trong việc xây dựng những sản phẩm dịch vụ hiện đại để tạo thuận lợi hơn cho việc thanh toán hàng ngày của người dân Việt Nam.”

Đọc thêm