Panasonic phát hành HDTV mới tích hợp ổ cứng

Panasonic phát hành HDTV mới tích hợp ổ cứng ảnh 1

Những mẫu Panasonic Viera R2 series bao gồm cả Plasma và LCD. Ảnh: Akihabaranews.

Akihabara News cho biết, Panasonic vừa đưa ra thông báo về sự xuất hiện của một loạt mẫu HDTV LCD mới, tích hợp ổ HDD dung lượng cao, Viera Series R2 và Series R2B. Trong đó, ba mẫu Viera R2 HDTV có kích thước 50, 46 và 42 inch sẽ đi kèm với ổ cứng gắn trong dung lượng 500 GB và được trang bị màn hình Plasma. Ba mẫu Viera R2 còn lại, với kích thước nhỏ hơn, 37, 32 và 19 inch sẽ sử dụng loại màn hình LCD, riêng mẫu R2 19 inch sẽ có màn hình hỗ trợ độ phân giải tối đa là HD ready và có bộ nhớ trong chỉ 250 GB.

Ngoài tính năng hỗ trợ bộ nhớ tích hợp dung lượng cao, cả sáu mẫu Viera R2 mới đều cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi VoIP thông qua Skype, truy cập nhiều nội dung video theo yêu cầu trực tuyến chứ không chỉ có YouTube.

Panasonic phát hành HDTV mới tích hợp ổ cứng ảnh 2

Viera R2B series lại là những mẫu HDTV tích hợp cả đầu Blu-ray và ổ cứng dung lượng cao 320 GB. Ảnh: Akihabaranews.

Không giống như model Viera series R2, R2B lại là những mẫu HDTV sử dụng màn hình LCD FullHD với hai kích thước 32 và 37 inch, đi kèm với ổ cứng dung lượng chỉ 320 GB nhưng được tích hợp thêm một ổ ghi và đọc đĩa Blu-ray. Tương tự như R2, model R2B cũng trang bị các tính năng khác như gọi điện Skype, truy cập mạng, xem video trực tuyến.

Theo Tuấn Anh (Sohoa)

Đọc thêm