OPPO F5 cháy hàng tại nhiều nơi

Đại diện TGDĐ cho biết 6.000 suất đặt cọc OPPO F5 đã nhanh chóng "cháy hàng" chỉ sau bốn ngày mở chương trình đặt trước (từ ngày 4 đến 8-11). Hệ thống quyết định mở thêm 4.000 suất đặt mua OPPO F5 để thêm cơ hội cho khách hàng đã bỏ lỡ đợt đầu tiên nhưng số lượng này cũng nhanh chóng hết khi chưa kết thúc chương trình. Tỉ lệ đặt hàng giữa hai phiên bản màu vàng đồng và đen lần lượt là 60% và 40%.

Xem thêm: Quản lý smartphone của con trẻ từ xa bằng Spyzie - Nếu lo ngại con trẻ truy cập nhầm vào các trang web độc hại hoặc lừa đảo, bạn có thể cài đặt ứng dụng Spyzie để quản lý mọi thứ bao gồm nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ, vị trí, Facebook... trên smartphone của chúng.

Khách tham gia đặt trước từ ngày 4 đến 10-11 đều nhận được những phần quà giá trị như gói bảo hành rơi vỡ màn hình, hai năm bảo hành chính hãng (dành cho khách nhận máy vào ngày 11 và 12-11) và trả góp 0%. 6.000 suất đặt cọc đầu tiên sẽ nhận được loa Bluetooth đổi màu, 4.000 suất còn lại sẽ nhận loa Bluetooth Awei.

Bên cạnh đó, người tham gia còn có cơ hội quay số may mắn trúng năm giải 50 triệu đồng tiền mặt (tổng 250 triệu đồng) và 15 TV Panasonic 55 inch 16,99 triệu đồng.

So với các dòng tiền nhiệm, F5 được đánh giá là chiếc điện thoại có nhiều nâng cấp vượt trội với màn hình tràn viền kích thước 6 inch Full HD Plus tỉ lệ 18:9, camera selfie trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý lõi 8, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB và pin dung lượng lớn 3.200 mAh.

Xem thêm: Xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook - Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lại toàn bộ tin nhắn, kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như biết được ai là người nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook. 
 

Đọc thêm