Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng”

Cụ thể, chỉ trong ngày đầu tiên mở bán phiên bản đặc biệt màu đen nhám, 4 nhà bán lẻ điện thoại di động lớn đã nhanh chóng thông báo đóng cổng đặt hàng.

Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 1

F1s màu đen nhám "cháy hàng" chỉ trong vài giờ

Theo kế hoạch, F1s phiên bản đặc biệt màu đen nhám được mở bán với hình thức đặt hàng trước trong 3 ngày từ ngày 7-9/12 tặng kèm vòng tay thông minh H-band. Nhưng trong ngày đầu tiên, sản phẩm đã nhanh chóng được các nhà bán lẻ lớn thông báo "cháy hàng" từ rất sớm.

Cổng đặt hàng được mở vào 8h sáng hôm qua, ngày 7/12, nhưng chỉ sau 1 giờ, tại hệ thống Viễn Thông A và Viettel đã có thông báo chính thức hết suất đặt mua. Tiếp theo đó là 2 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Shop cũng cùng chung tình trạng tương tự.

Lý giải việc lượng khách hàng đặt mua OPPO F1s đen nhám nhiều như vậy, một nhân viên Viettel Store cho biết: “Năm nay, màu đen nhám là màu chủ đạo của nhiều smartphone cao cấp, OPPO đã nắm bắt được xu hướng đó và cho ra mắt sản phẩm vừa đẹp mắt, cấu hình hấp dẫn. Hơn nữa, khách hàng khi mua còn được tặng quà hấp dẫn, đây gần như là nguyên nhân chính dẫn tới việc số lượng đặt hàng cao như trong buổi sáng hôm nay”.

Nhà bán lẻ Thế giới di động cho biết, OPPO F1s đen nhám là màu sắc mới, có vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. Đặc biệt hơn, khi đặt hàng trước OPPO F1s đen nhám người tiêu dùng còn nhận được vòng đeo tay thông minh H-Band theo dõi sức khỏe cá tính, thời trang.

Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 2
Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 3
Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 4

Smartphone F1s của Oppo cháy hàng.

OPPO F1s sở hữu thiết kế và cấu hình khá ổn, màn hình 5,5 inch viền cong 2.5D thời thượng; khóa vân tay siêu nhạy, mở khóa siêu nhanh, mở ứng dụng bằng các ngón tay khác nhau; hỗ trợ 2 khe SIM 4G; giao diện ColorOs 3.0 nhanh hơn, ổn định hơn, tốt hơn cũng như RAM 3GB, bộ xử lý 8 nhân 64-bit giúp xử lý đa nhiệm mượt mà.

Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất mà "Chuyên gia Selfie" OPPO F1s sở hữu đó là khả năng chụp ảnh và mức giá “không thể không mua”. Chỉ với 5.990.000 đồng, bạn đã sở hữu 1 smartphone có camera sau 13MP, camera trước lên đến 16MP cho phép chụp ảnh Selfie Panorama; tích hợp nhiều tính năng ấn tượng như “Vẫy tay bắt ảnh”, “Beautify 4.0” hay bộ lọc ảnh ấn tượng cũng như màn hình tự động phát đèn flash để khuôn mặt sáng hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 5
Oppo F1s bản đặc biệt màu đen nhám “cháy hàng” ảnh 6

Sản phẩm chính hãng được phân phối rộng rãi trên thị trường với 2 màu thời trang: vàng hồng thời thượng và vàng kim ấn tượng. Và bây giờ sau khi ra mắt F1s phiên bản đặc biệt màu đen nhám, sản phẩm của Oppo đã cháy hàng trên các siêu thị điện thoại lớn.