Nokia N9 có giá hơn 13 triệu đồng tại VN

Nokia N9 có giá hơn 13 triệu đồng tại VN ảnh 1

N9 với thiết kế tiết kiệm phím bấm tối đa. Ảnh: Quốc Huy.

Giấy mời tham dự lễ ra mắt N9 tại Việt Nam đã được Nokia gửi tới giới truyền thông. Sự kiện này diễn ra vào 27/9 tới. Máy dự kiến bán vào tháng 10 với 3 màu chính là hồng, xanh và đen.

Nokia chưa công bố giá bán chính thức thiết bị này tại Việt Nam, tuy nhiên, theo một hệ thống bán lẻ lớn tại TP HCM, giá chính hãng bản 16 GB là 13.200.000 đồng, trong khi model 64 GB có giá 14.750.000 đồng.

Mức giá hơn 13,2 triệu của bản 16 GB rẻ hơn Samsung Galaxy S II, HTC Sensation hay LG Optimus 3D, những smartphone mạnh mẽ đang bán trên thị trường, trong khi bản 64 GB lại cao hơn từ 200.000 đồng đến hơn một triệu đồng.

Hiện N9 là mẫu smartphone cao cấp nhất của Nokia. Trên phân khúc này, cuối năm nay hãng sẽ trình làng thêm dòng Windows Phone hợp tác với Microsoft. Dù N9 nhận được nhiều tín hiệu tốt từ người dùng sau khi ra mắt, hãng di động Phần Lan cho biết họ vẫn tập trung mạnh cho Windows Phone hơn. N9 chỉ xuất hiện tại 20 quốc gia, một số thị trường lớn như Mỹ, Anh sẽ không bán.

N9 là smartphone chạy hệ điều hành MeeGo đầu tiên, thiết bị có giao diện hiện đại với 3 màn hình chính. Model này sở hữu thiết kế tiết kiệm phím bấm, mặt trước là màn hình cảm ứng 3,9 inch sử dụng công nghệ AMOLED. N9 hỗ trợ công nghệ NFC cho phép kết nối với loa, giao tiếp hai máy để trao đổi nội dung, máy ảnh 8 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD.

Theo Quốc Huy (VNE)

Đọc thêm