Nokia giới thiệu E5 cùng gói cước chat giá rẻ

Nokia giới thiệu E5 cùng gói cước chat giá rẻ ảnh 1

E5 hỗ trợ email tốt. Ảnh: Quốc Huy.

E5 là mẫu di động doanh nhân tầm trung của Nokia, thiết bị bán ra từ hôm 10/10 với giá 4,9 triệu, tuy nhiên sau nhiều lần tăng do USD biến động, hiện thiết bị này đã lên mức 5.470.000 đồng.

Nokia E5 sử dụng hệ điều hành Symbian và tiếp tục kế thừa những thành công từ các model đi trước như E71, E72 và E63, máy kết hợp những tính năng cao cấp phục vụ cho công việc với khả năng kết nối các mối quan hệ cá nhân cũng như tích hợp công cụ giải trí.

Phiên bản E-series mới của Nokia sở hữu bàn phím QWERTY đầy đủ, cho phép truy cập vào các tài khoản email, chat, và các mạng xã hội khác nhau, máy hỗ trợ Mail for Exchange và IBM Lotus Notes Traveler. Ngoài ra, E5 cũng hỗ trợ Microsoft Office 2007 mở và chỉnh sửa các file pptx, xlx, v.v.

Trong buổi giới thiệu E5, Nokia đồng thời cũng trình làng gói cước chat và push mail trên E5 thông qua mạng Mobifone và VinaPhone. Đây là model chủ đạo trong chiến dịch "thỏa sức nhắn tin cùng Nokia", theo đó khi mua một trong các model như E5, E72, E71, E63, C3 wifi, X3 chạm và bấm, C3 chạm và bấm, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí 100MB/tháng dịch vụ GPRS của hai nhà mạng trên. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký gọi cước chat 4.000 đồng và push mail 5.000 đồng/tháng.

Theo Quốc Khánh (Sohoa)