Nokia 6.1 và 6.1 Plus chính thức được nâng cấp lên Android 9

Ông Per Ekman, Phó Chủ tịch HMD Global, khu vực APAC, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Nokia 6.1 Plus và Nokia 6.1 đã chính thức được nâng cấp lên Android 9 Pie cùng với Nokia 7.1 Plus. Những chiếc smartphone Nokia là minh chứng của chúng tôi dành cho người dùng trong việc cam kết đem đến hệ điều hành Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng”. 

Nokia 6.1 Plus có tốc độ tiêu thụ đạt kỷ lục và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Với bản cập nhật Android 9 Pie, người dùng có thể trải nghiệm một loạt tính năng mới gồm App Actions (giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán hành động tiếp theo và hiển thị hành động gợi ý phù hợp ngay lập tức), Digital Wellbeing Beta (làm nổi bật thời gian sử dụng thiết bị trên Dashboard, cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian dùng ứng dụng)...

Với Android 9 Pie, thời lượng pin sử dụng trên Nokia 6.1 được tăng thêm khá nhiều, chỉ ưu tiên sử dụng pin cho các ứng dụng quan trọng.

Một số tính năng nổi bật trên Android 9 Pie:

• App Actions - Giúp hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách dự đoán động thái tiếp theo và hiển thị những gợi ý phù hợp trên điện thoại của bạn. 

• Slices - Xác định thông tin có liên quan của các ứng dụng mà bạn yêu thích để dễ truy cập khi cần.

• Adaptive Battery - Nhận biết các ứng dụng cần thiết và ưu tiên thời lượng pin cho các ứng dụng quan trọng.

• Adaptive Brightness - Tự động điều chỉnh độ sáng của điện thoại cho phù hợp bằng hoạt động tương tác.

• New system navigation - Tính năng của nút Home cung cấp các gợi ý và đề xuất thông minh (người dùng có thể tự điều chỉnh thay đổi).

 

Đọc thêm