Nổi như cồn vì ghép ảnh cùng sao

Là mạng xã hội nổi tiếng với những người dùng sáng tạo, Instagram đã và đang đóng góp cho thế giới số rất nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Đây cũng là nơi mà những người dùng có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình chỉ với một số tấm hình độc đáo, chàng trai có bí danh "peejet" cũng không phải ngoại lệ khi anh nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người quan tâm trên Instagram.

Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 1
Sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop cùng bức hình của những người nổi tiếng, Peejet khéo léo cắt ghép sau đó đưa mình vào trong tấm hình cùng những nghệ sĩ có tiếng trên thế giới. Ghé qua Instagram của Peejet, hình ảnh anh sánh bước cùng Kim Kardashian hay Rihanna không hề khó gặp.
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 2
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 3
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 4
Tất nhiên, ai cũng biết rằng những hình ảnh trong trang cá nhân của Peejet không hề có thật. Mặc dù vậy, khả năng chỉnh sửa ảnh khéo léo đồng thời là tính hài hước đã mang về cho anh không ít người hâm mộ. Những tấm hình của Peejet đôi lúc còn được lồng ghép vào những sự kiện về sao hay đôi khi là một tấm bìa tạp chí do chính anh sáng tạo nên.
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 5
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 6
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 7
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 8
Trong danh sách những người nổi tiếng, có lẽ Peejet quan tâm nhiều nhất tới Kim Kardashian, Rihanna cũng như Beyonce khi mà rất nhiều tấm hình trong trang cá nhân của anh có liên quan tới 3 nghệ sĩ này. 
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 9
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 10
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 11