Nikon Coolpix S02 - máy ảnh tý hon zoom quang 3x

Nikon Coolpix S02 được thiết kế hướng đến người dùng cần một chiếc máy ảnh gọn nhẹ trang bị sẵn đèn flash xenon mạnh mẽ thay cho máy ảnh trên điện thoại.

So với phiên bản S01 được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, Coolpix S02 có ngoại hình tương đương (kích thước 77,1 x 51,3 x 17,3 mm). Tuy nhiên, phiên bản mới được trang bị màn hình cảm ứng 2,7”, rộng hơn LCD 2,5” của phiên bản S01. Coolpix S02 cũng được thiết kế nhiều “bộ cánh” màu sắc khác nhau như hồng, bạc, trắng và xanh dương.

Nikon Coolpix S02 - máy ảnh tý hon zoom quang 3x ảnh 1

Nikon Coolpix S02 có cùng kích thước nhỏ gọn như phiên bản S01 của hãng.

Coolpix S02 còn được nâng cấp lên cảm biến CMOS độ phân giải 13 “chấm” hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/30p với ngõ xuất tín hiệu hình ảnh/âm thanh chất lượng cao HDMI đi kèm. Ngay phía trước cảm biến là cụm ống kính Nikkor zoom quang 3x, dải tiêu cự 30-90 mm (tương đương định dạng phim 35 mm). Tuy nhỏ gọn, nhưng Coolpix S02 còn được hãng ưu ái trang bị tính năng tự động phân tích và lựa chọn bối cảnh chụp tối ưu Scene Auto Selector. Bên cạnh đó, máy còn được cài đặt sẵn nhiều bộ lọc hình ảnh sáng tạo để người dùng thoải mái lựa chọn.

Coolpix S02 cũng không được trang bị pin rời. Người dùng cũng không có cơ hội nâng cấp dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ rời. Song, 7,3 GB dung lượng bộ nhớ tích hợp cũng khá vừa vặn cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

Theo Lâm Vũ - Ảnh: Pocket-lint (VNE)