Những ứng dụng VPN miễn phí cho Android

Nhiều người thường sử dụng VPN để khắc phục những hạn chế theo từng khu vực trên Google Play và nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là danh sách các ứng dụng VPN miễn phí mà người dùng có thể tham khảo.
1. FlashVPN (http://goo.gl/2C6yWc)
FlashVPN là một trong những ứng dụng VPN cơ bản và dễ sử dụng nhất. Với giao diện đơn giản, không yêu cầu cấu hình, dễ dàng lựa chọn được nhiều máy chủ tại Nhật Bản, Anh, Mỹ, đồng thời cho phép người dùng kết nối với mạng riêng ảo chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.
2. OpenVPN Connect (http://goo.gl/Kqpu0)
OpenVPN Connect là một trong những ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho Android. Được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, cho phép nhiều người cộng tác và sửa chữa. VPN này cũng sử dụng giao thức bảo mật PolarSSL, và đáng chú ý nhất là nó không bị ảnh hưởng bởi sự cố bảo mật Heartbleed vài tháng trước đây. 
3. OpenVPN for Android (http://goo.gl/TlQOf)
OpenVPN for Android là một phiên bản khác của OpenVPN Connect, vì vậy chúng có nhiều chức năng giống nhau là điều dễ hiểu. Giao diện tuy có thân thiện hơn một chút, nhưng bạn vẫn sẽ cần thời gian để tìm hiểu cách thiết lập mọi thứ.
4. SpeedVPN (http://goo.gl/BU3hE4)
SpeedVPN có một giao diện đơn giản và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Mỗi phiên kết nối, người dùng chỉ có thể sử dụng trong vòng 60 phút và sau đó bạn cần phải khởi động lại hoặc mở rộng kết nối bất cứ lúc nào. Điều này là cần thiết để giải phóng băng thông cho những người dùng khác.