Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook

Butter-fy Yourself (biến người thành bơ)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 1

Người dùng có thể tạo ra bức điêu khắc của bản thân được làm hoàn toàn từ bơ với ứng dụng này. Để sử dụng, người dùng cần upload một bức hình của mình hoặc ai đó, tiếp theo là chọn đặc tính của bức điêu khắc (hippie, bouffant...). Truy cập Butter-fy Yourself tại đây.

Death Time Calculator (dự đoán thời gian lìa đời)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 2

Bằng cách nhập vào thông số ngày sinh, ứng dụng sẽ đưa ra dự đoán về thời gian tử nạn của người dùng trong tương lai kèm theo nguyên nhân, chẳng hạn như chết do "bị ngộ độc do ăn phải thức ăn của chó, bị hổ vồ hay ninja ám sát. Tuy ẩn chứa điềm gở, Death Time Calculator (truy cập tại đây) vẫn được đông đảo thành viên Facebook ưa thích, lên đến 45.000 người.

Ask Paul the Octopus (tham vấn bạch tuộc Paul)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 3

Nhà tiên tri của World Cup 2010 tiếp tục "nổi đình nổi đám" trên mạng xã hội lớn nhất thế giới với ứng dụng riêng của nó. Người dùng có thể nhờ "thầy" Paul tư vấn bằng cách đưa ra 2 lựa chọn thuộc bất cứ lĩnh vực nào. Sau một lúc, chú bạch tuộc sẽ chọn ra một đáp án giống như ngoài đời. Người dùng truy cập tại đây.

SpongeBob Mood (dùng hình ảnh biểu lộ cảm xúc)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 4

Ứng dụng (truy cập tại đây) tích hợp hàng loạt các hình ảnh theo dạng emoticon dùng để biểu hiện các trạng thái cảm xúc khác nhau như vui, buồn, giận dữ, lạc quan, thân thiện, xấu hổ... Người dùng có thể chọn một hình ảnh theo đúng tâm trạng và chia sẻ trong profile cá nhân.

Blue Obsession (gửi quà lên tường của bạn bè)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 5

Những món quà đầy ý nghĩa mang chủ đề màu xanh blue sẽ được post lên tường của bạn bè theo ý muốn của người dùng. Hình thức quà cũng khá đa dạng, từ cốc thủy tinh, giầy ba lê, tách cafe, quả bóng..., tất cả đều được tô điểm với màu xanh. Truy cập Blue Obsession tại đây.

Romantic nickname (tạo biệt danh lãng mạn)

Những ứng dụng kỳ quặc nhất trên Facebook ảnh 6

Chỉ cần gõ vào các thông tin về tên, giới tính, hình nền, sau đó click generate, là người dùng đã có một nickname mới đầy lãng mạn, chẳng hạn: Nam "Sugar Lips", Tiến "Honey Bunny", Phong "Cutie Pire".. Truy cập Romantic nickname tại đây.

Theo Hoàng Quân (VNE)