Những ứng dụng điện thoại tốt nhất để học ngoại ngữ

Những ứng dụng điện thoại tốt nhất để học ngoại ngữ ảnh 1

1. Duolingo

Học ngoại ngữ có thể rất vui vẻ, đó là ý tưởng của ứng dụng Duolingo. Ứng dụng này lấy những xu hướng game điện thoại và đưa chúng vào hội thoại, tặng thưởng cho bạn các phù hiệu khi bạn học tốt và cho phép bạn so sánh mình với những người cùng học. Những bài học bao gồm những câu hỏi sẽ tặng điểm XP cho bạn khi bạn đáp đúng và lấy “tim” khi bạn trả lời sai.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo. Những ngôn ngữ bạn có thể học là: Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ai len, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ba Nha, Thụy Điển.

2. Memrise

Memrise có nhiều lựa chọn ngôn ngữ hơn ứng dụng hơn, gồm hơn 200 ngôn ngữ. Ứng dụng dựa trên tương tác cộng đồng này kêu gọi người dùng đăng những bài học và bảng trắc nghiệm của mình cho những người dùng khác. Điều này cũng có nghĩa là chất lượng bài học khá khó kiểm soát. Tuy nhiên, Memrise là một lựa chọn rất hấp dẫn cho những người học loại ngôn ngữ không phổ biến.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng bạn có thể trả 5-30USD một năm để có thể chỉnh ứng dụng cá nhân tốt hơn. Danh sách các ngôn ngữ của ứng dụng: Danh sách.      

3. Babbel

Người dùng Babbel học ngôn ngữ bằng cách học các từ mới từ những giảng viên ảo và thực hành bằng cách nghe hiểu. Nó cũng có trắc nghiệm online và những bài tập ngữ pháp để bạn học hàng ngày.

Ứng dụng này giá 13-84USD một năm. Các ngôn ngữ bao gồm: Brazin, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ba Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.

4. busuu

Busuu kiểm tra khả năng ngoại ngữ của bạn thông qua những bài nghe nói, trắc nghiệm chọn câu hỏi, điền vào chỗ trống, ráp hình và nhiều hình thức khác. Khi đã xong, người dùng sẽ luyện tập nghe nói cùng với đọc và viết. Ứng dụng này cũng có cộng đồng hỗ trợ, và bạn có thể đăng bài để mọi người phản hồi.

Ứng dụng này miễn phí, bạn có thể trả tiền để được có nhiều chức năng hơn, với giá từ 12-66USD một năm. Các ngôn ngữ bao gồm: Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ba Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.