Những tựa game hay nhất trong ngày 16.12.2014

1) Oddworld: Stranger’s Wrath
Oddworld là một trong những game hành động và phiêu lưu khá hấp dẫn. Việc bạn cần làm là sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong kho, để trở thành một thợ săn tiền thưởng trên các vùng đất hoang phía tây Mudos. Vũ khí sẽ không giải quyết được tất cả mọi thứ, do đó bạn cần phải thu thập thêm những người bạn đồng hành trong suốt hành trình, nhằm chống lại hàng chục tên trùm mạnh mẽ. Hiện tại, Oddworld: Stranger’s Wrath đang được bán với giá 5,99 tại cửa hàng ứng dụng Google Play http://goo.gl/R3efsq.

Những tựa game hay nhất trong ngày 16.12.2014 ảnh 1

2) Shadowrun Dragonfall: Director’s Cut
Đây là một thể loại game chiến thuật cực hay, dựa trên những kĩ năng phân tích và phán đoán của người chơi. Bạn cần phải điều khiển nhân vật để tồn tại trong một thế giới đầy gián điệp, phép thuật, hacker và tất cả mọi thứ đến từ tương lai. Trò chơi hiện đang được bán 6,99 USD (giảm một nửa so với ban đầu) tại http://goo.gl/Iw6xzA.

Những tựa game hay nhất trong ngày 16.12.2014 ảnh 2

The Inner World là một trò chơi 2D phiêu lưu vui nhộn, bao gồm những hình vẽ bằng tay rất nghệ thuật. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cài đặt trò chơi lên máy tính bảng và điều khiển nhân vật bằng giọng nói (tiếng Anh và tiếng Đức). The Inner World hiện đang được bán với giá 3,99 USD tại địa chỉ http://goo.gl/MsUQ71.

Những tựa game hay nhất trong ngày 16.12.2014 ảnh 3

4) Godfire: Rise Of Prometheus
Rise of Prometheus cuối cùng đã được cập bến Android với nhiều hình ảnh đẹp mắt, việc bạn cần làm là điều khiển nhân vật để chống lại các kẻ thù và giải quyết những câu đố hóc búa, để tìm và lấy lại các tia lửa godfire nhằm cứu nhân loại. Bạn có thể trải nghiệm Godfire miễn phí tại liên kết http://goo.gl/inHLl6.

Những tựa game hay nhất trong ngày 16.12.2014 ảnh 4

Đọc thêm