Những tựa game hay nhất trên Android tháng 12 (Phần 2)

Đây là một thể loại game nhập vai, mà qua đó bạn phải chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đánh chiến thuật đơn giản. Trò chơi này có khoảng hơn 230 nhân vật để bạn thu thập và huấn luyện chiến đấu, bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham gia vào các sự kiện với những phần thưởng hoành tráng vào cuối tuần, hiện tại ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí tại http://goo.gl/7K5lBR.

Những tựa game hay nhất trên Android tháng 12 (Phần 2) ảnh 1

5) Godus
Trong Godus, bạn sẽ nhập vai như là Thiên Chúa, có nghĩa là bạn phải tạc và định hình thế giới từ mặt đất, từ sông ngòi cho đến cây cảnh,...chỉ với hai môn đệ trung thành. Ngoài ra. bạn còn có thể sử dụng phép thuật để biến đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn hoặc ngược lại. Godus là một trò chơi mô phỏng miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải về tại http://goo.gl/oBLdXF.

Những tựa game hay nhất trên Android tháng 12 (Phần 2) ảnh 2

6) Valiant Hearts: The Great War
Valiant Hearts: The Great War là một thể loại game phiêu lưu mới đến từ Ubisoft. Để tiến lên phía trước, bạn cần phải giải quyết tốt các câu đố mà ứng dụng đưa ra, phần lớn là tập trung vào những câu chuyện của 4 người anh hùng và cuộc sống của họ thông qua các cuộc chiến tranh. Trò chơi như là một cuốn tiểu thuyết được hiển thị dưới dạng hình ảnh, với vô số câu chuyện được kể lại. Để cài đặt ứng dụng, bạn có thể truy cập vào liên kết http://goo.gl/RcjQvP.

Những tựa game hay nhất trên Android tháng 12 (Phần 2) ảnh 3