Những sản phẩm công nghệ “độc” trong năm 2015

1) Luxafor (http://goo.gl/MnU9iS)
Luxafor là một thiết bị hiển thị tình trạng của người dùng với hai trạng thái đang rảnh rỗi hoặc không muốn bị làm phiền. Sản phẩm này có thể kết nối với máy tính theo 2 hình thức có dây hoặc không dây, đồng bộ mọi thứ thông qua một ứng dụng đi kèm. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thiết lập các màu sắc như xanh lá cây (nghĩa là đang rảnh) và màu đỏ (đang bận), cũng như gửi các thông báo qua email, lên lịch nhắc nhở…

Những sản phẩm công nghệ “độc” trong năm 2015 ảnh 1

Việc kết nối các thiết bị công nghệ như chuột máy tính, bàn phím, điện thoại, guitar…bằng dây thật sự rất phiền toái. Jack là một sản phẩm mới đang được gây quỹ, giúp bạn thoát khỏi sự ràng buộc của các sợi dây cáp, cho phép kết nối guitar với bất kì amply hoặc pedal (cũng như máy tính, smartphone và tablet) thông qua Wi-Fi. Dự án này đã được tài trợ hơn 20.000 USD, vượt qua mục tiêu đã đề ra ban đầu và dự kiến nó sẽ có mặt vào đầu tháng 5 năm nay.

Những sản phẩm công nghệ “độc” trong năm 2015 ảnh 2

3) Poseidon (http://goo.gl/R5oin5)
Poseidon là một viên pin được tích hợp bên trong lớp vỏ bảo vệ dành cho smartphone, được thiết kế để chịu đựng các điều kiện khắc nhiệt với các tiêu chuẩn như IP68, MIL. Có kiểu dáng tương tự như Toughbook của Panasonic. Nó có thể hoạt động trong nước khoảng 4 phút, thậm chí nó hoàn toàn còn sử dụng được sau khi bị bắn bởi một khẩu shotgun ở khoảng cách khoảng hơn 10m. 

Những sản phẩm công nghệ “độc” trong năm 2015 ảnh 3

4) Ampere (http://goo.gl/AqcvHd)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng, nhưng đa phần là đều phải kết nối với điện thoại bằng cáp USB. Thấy được điều đó, Novelsys đã phát triển một loại sạc dự phòng mới là Ampere, đi kèm với khả năng sạc không dây và tương thích với hầu hết các smartphone hiện nay. Tất cả mọi việc bạn cần làm là đặt điện thoại vào bên trong tay áo, và Ampere sẽ xử lý phần còn lại.  

Những sản phẩm công nghệ “độc” trong năm 2015 ảnh 4