Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè

Thị trường LCD đang bắt đầu sôi động, các mẫu TV LED cũng đã giảm giá nhiều so với trước đây. Samsung vừa có một đợt tung các thiết bị mới ra thị trường, trong khi LG và các tên tuổi khác cũng đang dự kiến sẽ đưa máy về.

Các siêu thị điện máy cho biết, nhiều chương trình khuyến mãi và các sản phẩm mới sẽ nở rộ trong một hai tháng tới, khi mùa hè bắt đầu và Euro 2012 khai mạc. Hiện nhiều nơi đang hạ giá, đẩy nhanh các thiết bị cũ ra khỏi kệ để đón máy mới.

Toshiba 24HV10

Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè ảnh 1

Toshiba 24 HV10 có màn hình LCD kích thước 24 inch độ phân giải Full HD. Tần số quét của sản phẩm là 50 Hz. Sản phẩm có các kết nối như HDMI, AV, Component, PC.

Giá bán sản phẩm này là 3,8 triệu đồng, thiết bị bán tốt nhờ các chương trình quảng bá mạnh của Toshia. Nhóm thấp cũng đang là mức giá chính mà hãng này chú trọng.

Toshiba 32PB1V

Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè ảnh 2

Toshiba 32PB1V có màn hình LCD 32 inch với độ phân giải HD. Tần số quét của sản phẩm la 50 Hz. Thiết bị có các kết nối như HDMI, AV, Component, PC giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi khác một cách dễ dàng.

Máy có giá 5,9 triệu. Với màn hình 32 inch và đi kèm nhiều thông số ấn tượng, đây là chiếc TV "ăn khách" trong nhóm 6 triệu đổ lại.

Samsung UA40D6400

Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè ảnh 3

TV Samsung UA40D6400 có màn hình LED 40 inch, độ phân giải Full HD và độ tương phản Mega. Thiết bị sở hữu tần số quét là 400 Hz và có thề chuyển đổi hình ảnh từ định dạng 2D qua 3D.

Model tầm trung của Samsung có đầy dủ các cổng kết nối HDMI, USB, LAN… người dùng có thể kết nối Internet thông qua cổng LAN hoặc bộ kết nối Wi-Fi rời để lướt web, xem phim hay phần mềm từ kho ứng dụng của Samsung. Giá bán sản phẩm này là 20,6 triệu đồng.

LG 47LW6500

Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè ảnh 4

TV LED của LG có thiết kế mỏng, thời trang với màn hình 47 inch, sử dụng công nghệ Edge LED vốn được đánh giá cao bởi đèn nền huỳnh quang CCFL ứng dụng trong các TV LCD hiện tại. Kích thước 47 inch độ phân giải Full HD.

Sản phẩm có tần số quét 200 Hz với khả năng chuyển hình ảnh từ định dạng 2D sang 3D. TV còn có hỗ trợ kết nối DLNA, Wi-Fi và DVR, cho phép lướt web trực tiếp bằng điều khiển cảm ứng. Thiết bị này còn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác thông qua 4 cổng HDMI và USB. Giá của LG 47LW6500 là 38,9 triệu đồng.

Samsung UA55D8000

Những mẫu TV bán chạy trước mùa hè ảnh 5

Đây là một trong những thiết bị hiếm hoi trong nhóm cao gây ấn tượng với khách hàng. Model này có màn hình LED kích thước 55 inch độ phân giải Full HD. Sản phẩm sở hữu tần số quét lên tới 800 Hz, có thể chuyển hình ảnh từ 2D sang 3D với giao diện SmartHub trực quan và dễ sử dụng.

Người dùng có thể truy nhập các chức năng như lướt web, chat video Skype thông qua kết nối Wi-Fi. Mẫu TV thông minh này có đầy đủ kết nối từ HDMI, USB, PC, LAN… giúp kết nối với các thiết bị khác dễ dàng. Giá của thiết bị là 72,9 triệu đồng.

Theo Huy Đức (VNE)

Đọc thêm