Những mẫu máy nào được nâng cấp lên phiên bản ColorOS 6?

Từ nay đến hết tháng 9-2019, Oppo sẽ tiếp tục cập nhật ColorOS 6 cho các dòng smartphone đã ra mắt như Find X, R17 Pro, F7, F7 Youth…

Android Pie được trang bị đầy đủ Google Assistant, ARcore, Google Lens và các tính năng thông minh tự học dựa trên hoàn cảnh thực tế khác.

ColorOS 6 sử dụng kiểu thiết kế mới, mang lại cảm giác gọn nhẹ và thoải mái hơn cho người dùng. Oppo gọi là thiết kế không viền (borderless design). Kết hợp khéo léo giữa màu sắc nhẹ nhàng và nền trắng đơn giản, giao diện mới thanh lịch và khác biệt rõ ràng so với Android Pie thuần gốc.

Thiết kế nền trắng chuyển sắc và bộ hình nền nghệ thuật mang hơi hướng hiện đại, ColorOS 6 của OPPO mang lại trải nghiệm khác biệt.

(Bộ hình nền nghệ thuật và hiện đại)

Thay vì thao tác chạm để điều hướng bằng phím ảo, ColorOS 6 tiếp tục hỗ trợ điều hướng thông minh bằng thao tác vuốt với các tuỳ chọn vuốt từ hai cạnh và vuốt lên, đảm bảo tương tác của người dùng mượt mà và hiệu quả hơn.

Bản cập nhật này đầu tư nâng cấp 2 tính năng: Chế độ màu sắc rực rỡ (Dazzle Color Mode) và phong cách ảnh chân dung mới.

Chế độ màu sắc rực rỡ (Dazzle Color Mode) tận dụng các thuật toán ánh xạ để khôi phục màu sắc sống động, cải thiện ngược sáng và đổ bóng của ảnh. Đồng thời, phiên bản ColorOS mới cũng mở rộng khả năng xử lý của smartphone đối với nhiều tình huống nhiếp ảnh khác nhau.

ColorOS 6 sử dụng AI để quét qua các bức ảnh được xem nhiều nhất trên mạng xã hội trên toàn cầu để tùy chỉnh ra năm bộ lọc chân dung. Sau đó các thuật toán tự học để nhận dạng khuôn mặt và điều chỉnh tông màu da giúp đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của người dùng về ảnh chân dung, làm đẹp.

Đọc thêm