Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất

Sony Ericsson W760i

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 1

Bạn có còn nhớ thời kì huy hoàng của những mẫu điện thoại nghe nhạc, kết hợp tính năng của điện thoại phổ thông với phím cứng điều khiển nhạc? Sony Ericsson W760i Walkman nắp trượt là một trong những thiết bị thu hút nhất và thành công nhất.

HTC Surround

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 2

Nhà mạng AT&T (Mỹ) kết hợp cùng HTC tạo ra Surround, một trong những thử nghiệm đầu tiên về điện thoại nghe nhạc. Trượt màn hình sang bên sẽ mở ra loa vòm, nhấn nút ở đỉnh máy để kích hoạt âm thanh vòm. Tuy nhiên, thiết bị quá nặng, loa thường bị người dùng bỏ quên còn chất lượng âm thanh quá tầm thường.

Sony Xperia Play

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 3

Đủ nhỏ để nhét vừa túi áo, Sony Xperia Play vẫn có tổ hợp phím giúp bạn chơi game dễ dàng hơn thay vì chỉ chạm và nghiêng màn hình. Trên giấy tờ là một sản phẩm tham vọng, Play trên thực tế lại có độ trễ thường xuyên, chất lượng màn hình không đủ sắc nét.

Samsung Galaxy S4 Zoom

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 4

Được trang bị ống kính zoom quang khổng lồ với khả năng điều khiển dễ dàng, Galaxy S4 Zoom giống như một máy ảnh cầm tay thay vì smartphone. Thực tế, tín hiệu mạng di động của thiết bị gần như không cần thiết. Ngoài ra, với tính chất “vừa xấu xí khi là điện thoại, vừa không đủ tốt để trở thành máy ảnh”, Zoom khó thuyết phục người mua để ý tới.

Nokia Lumia 1020

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 5

Nokia Lumia 1020 là một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất thị trường. Ảnh: Internet

Nokia đang khai thác thế mạnh của điện thoại chụp ảnh. Mẫu Nokia Lumia 1020 trang bị cảm biến kích thước lớn, độ phân giải 41MP trong khi vẫn đủ mỏng để mang đi dễ dàng. Dù thiết bị không hoàn hảo, bất cứ lỗi nào trong thiết kế vật lý của nó (như phần ống kính hơi lồi ra ở mặt sau) đều có thể chấp nhận được vì nó phục vụ cho việc chụp ảnh đẹp hơn.

Asus PadFone

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 6

Sản phẩm thứ ba trong dòng PadFone của Asus – Asus PadFone ra mắt tháng 9/2013 – là một điện thoại màn hình 5 inch với một dock máy tính bảng riêng biệt. Bộ xử lí của điện thoại cũng đồng thời kiểm soát cả màn hình máy tính bảng và đưa nội dung lên đó, biến combo “2 trong 1” này trở nên hấp dẫn hơn.

Samsung Galaxy Note 3

Những mẫu điện thoại 2 trong 1 tốt nhất và tệ nhất ảnh 7

Tiếp tục sử dụng bút cảm ứng, Samsung Galaxy Note 3 là một smartphone có khả năng đa nhiệm tốt, phục vụ công việc hiệu quả song vẫn mảnh dẻ. Vừa được giới thiệu vào đầu tháng 9, Note 3 mang tới một số tính năng mới hữu ích như chế độ Multi Windows, mở cùng một ứng dụng trên 2 cửa sổ; tính năng kéo, thả nội dung từ cửa sổ này sang cửa sổ khác…

Theo Du Lam( ICTnews / Cnet)