Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay

Acer Aspire Timeline M5 581TG

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop vừa mạnh mẽ về cấu hình, mảnh mai, thời trang vừa có nguồn pin lâu thì Acer Aspire M5 581TG đáng để bạn lựa chọn. Chiếc Ultrabook 15-inch này có thời lượng sử dụng khoảng 7 tiếng đồng hồ. Máy mang sức mạnh bộ xử lý Intel i5, RAM 6GB và ổ cứng 500GB. Thiết bị này thường được lựa chọn để mang đi lại. Vì ngoài nguồn pin lâu, sản phẩm có thiết kế khá mảnh mai – 20,5mm. Acer Aspire Timeline cũng được xếp vào dòng laptop đa phương tiện với card đồ họa Nvidia GT 640M LE.

Toshiba Portege R835

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 2

Toshiba Portege R835 không phải là laptop mỏng nhất nhưng đủ mạnh để có thể hoạt động liên tục trong 7 tiếng đồng hồ. Các laptop mang thương hiệu Toshiba thường nổi tiếng về tuổi thọ pin kể từ khi họ giới thiệu chiếc laptop đầu tiên. Do đó, Toshiba Portege R835 cũng được xếp vào dòng có laptop “khủng” nhất. Thiết bị này có thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Máy nổi bật với các thông số kỹ thuật mới nhất như bộ xử lý i5, RAM 6GB, ổ cứng 640GB. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm laptop dành cho doanh nhân, những người thường phải di chuyển và đòi hỏi laptop mạnh mẽ, nguồn pin lâu thì đây là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Apple MacBook Pro Retina

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 3

Chúng ta đều biết rằng, khó có thể mua được các sản phẩm của Apple như smartphone, máy tính bảng và cả laptop. Bởi vì các sản phẩm của Apple thường có giá khá cao. Apple đã cung cấp nhiều cải tiến mới và sáng tạo ấn tượng, trong đó phải kể tới là màn hình Retina. Loại màn hình này hiện đang trang bị cho laptop MacBook Pro, iPad và iPhone.

Apple MacBook Pro là laptop tốt nhất và đáng tin cậy nhất trong năm nay. Sau khi nâng cấp lên màn hình Retina gần đây, doanh số bán hàng của họ đã tăng vọt. Ngoài màn hình đẹp và thông số kỹ thuật cao cấp, sản phẩm có thời lượng pin khoảng 8 tiếng đồng hồ. Phiên bản MacBook Pro cỡ 15-inch được trang bị bộ xử lý Intel Core i7, RAM 8GB và ổ cứng 256GB.

Dell XPS 14

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 4

Dell là một trong những thương hiệu laptop có uy tín nhất và nổi tiếng với các laptop đáng tin cậy. Dell XPS 14 có thể không phải là ultrabook tốt nhất khi nói đến kích cỡ nhưng thực sự tốt khi nói đến nguồn pin. Sản phẩm nặng hơn chút ít so với các ultrabook thông thường nhưng nguồn pin 64W có thể dễ dàng kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ. Thiết bị 14-inch này trang bị bộ xử lý i5 thế hệ thứ 3, bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng 500GB và hoạt động trên hệ điều hành Windows 8.

Sony Vaio Duo 13

Ultrabook lai này có thiết kế bản lề “Surf Slider” cho phép biến đổi nhanh chóng thành máy tính bảng khi cần thiết. Máy trang bị màn hình cảm ứng cỡ 13,3 inch có độ phân giải 1080p, tích hợp công nghệ hiển thị Triluminos của Sony dành cho các thiết bị di động giúp đem đến những gam màu và độ nét cao cho màn hình.

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 5

Máy dày 19,5mm và nặng 1,36kg, mang sức mạnh bộ xử lý Haswell mới nhất của Intel và bộ nhớ RAM 8GB. Sản phẩm cũng tích hợp camera 8MP ở mặt sau, sử dụng bộ xử lý hình ảnh Exmor RS và bút từ. Thời lượng sử dụng pin của sản phẩm này lên tới 15 tiếng đồng hồ và có dung lượng lưu trữ SSD lên tới 512GB. Sản phẩm có hai màu đen và trắng.

Lenovo ThinkPad Carbon X1

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 6

Trong số các laptop thuộc dòng Lenovo ThinkPad, X1 Carbon là thiết bị mỏng nhất và nhẹ nhất. Các sản phẩm thuộc dòng ThinkPad có đặc điểm là nguồn pin “trâu” và hoàn hảo dành cho người dùng doanh nghiệp. Hiện phiên bản cỡ 14-inch có giá khoảng 1.500USD và mang sức mạnh bộ xử lý i7, RAM 8GB, ổ SSD dung lượng 240GB và hoạt động trên Windows 8. Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop khác thay vì MacBook Air nhưng chạy trên Windows thì Carbon X1 là lựa chọn khá tốt. Sản phẩm cũng đáp ứng các nội dung đa phương tiện khá tốt trên màn hình sáng.

Dell Latitude E6430

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 7

Một laptop khác của Dell cũng được xếp vào danh sách này là Dell Latitude E6430. Sản phẩm có thời lượng pin dự phòng 10 tiếng đồng hồ của bàn phím và khung kim loại Tri-Metal tạo cho laptop này trở nên hoàn hảo đối với bất kỳ doanh nhân nào. Sản phẩm trang bị bộ xử lý i5, RAM 8GB, hoạt động trên Windows 7 professional và ổ SSD dung lượng 256GB. Máy tính xách tay 11,4-inch có nguồn pin 10 tiếng 30 phút. Nếu bạn đang tìm kiếm laptop có thiết kế phong cách, kiểu dáng đẹp và nguồn pin lâu thì Dell Latitude E6430 là lựa chọn tuyệt vời.

Apple MacBook Air

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 8

Apple MacBook Air nổi tiếng là sản phẩm mỏng nhất và nhẹ nhất. Gần đây, Apple đã công bố nâng cấp MacBook Air và hiện thiết bị cỡ 13-inch này có nguồn pin lên tới 12 tiếng và phiên bản 11-inch có nguồn pin 9 tiếng. Sản phẩm trang bị các thông số kỹ thuật mới nhất như đồ họa Intel HD graphics 5000, chip i5 thế hệ thứ 4, ổ flash 256GB và các cổng USB 3.0. Máy tính xách tay siêu mỏng và thiết kế đẹp này đang được nhiều người dùng trên toàn cầu yêu thích.

Lenovo ThinkPad T430

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 9

Lenovo ThinkPad T430 là laptop 14-inch và đáng ngạc nhiên là chúng được trang bị bộ pin 9-cell cho thời lượng pin lên tới 13 tiếng. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp, sản phẩm có nhiều nét tương tự với Dell Latitude và bàn phím của chúng khá tốt. Sản phẩm trang bị bộ xử lý i5, RAM 4GB, ổ cứng 500GB và hoạt động trên hệ điều hành Windows 8 Professional. Khi bạn mua phiên bản T430 mặc định thiết bị có nguồn pin 6-cell nhưng bạn có thể nâng cấp lên 9-cell nếu bỏ thêm 30USD nữa.

Lenovo ThinkPad X230

Những laptop có pin “khủng” nhất hiện nay ảnh 10

Thật khó để tin được laptop Lenovo ThinkPad X230 lại có nguồn pin hơn 20 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, trên thực tế, laptop 12-inch này sử dụng pin 9-cell mà không có bất cứ pin phù trợ nào cho thời lượng pin 12 tiếng. Thiết bị siêu di động này đơn giản không thể bắt kịp các laptop khác khi nói tới nguồn pin và thông số kỹ thuật. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 3, bộ nhớ Ram 4GB, ổ cứng 500GB và hoạt động trên Windows 7.

(Theo VnMedia)